Loading...
VITECCONS: TRÚNG THẦU DỰ ÁN “TÒA NHÀ CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐẠT”
March 09, 2021

Sáng ngày 9/3/2021, tại số B463 Khu phố 3, Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) đơn vị Chủ đầu tư đã long trọng tổ chức Lễ khởi công Dự án: “Tòa nhà Văn phòng Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt” do Viteccons làm Tổng thầu xây dựng.

Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch HĐQT Viteccons; Ông Nguyễn Công Định – Phó Tổng Giám đốc Viteccons cùng các Anh, Em BCH dự án đã đến tham dự buổi lễ.

         Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Chủ tịch HĐQT Viteccons (Người thứ 2 từ phải qua) tại buổi lễ khởi công

Đây là dự án mà Viteccons có thời gian trúng thầu nhanh nhất và là dự án trúng thầu đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021. Đó là tín hiệu đáng vui mừng và phấn khởi, chứng minh được tiềm lực và uy tín của Viteccons trên thị trường xây dựng Việt Nam trong thời gian qua cũng như tạo được niềm tin vững chắc đối với Quý đối tác, Khách hàng.

                                                                          Lễ xúc Cát động thổ dự án 

Dự án “ Tòa nhà Văn phòng Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt” có quy mô 10 tầng nổi và 01 tầng hầm với đầy đủ các Phòng Ban chức năng được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng; hệ thống quản lý và vận hành thông minh. Thời gian qua, DAT đã tạo dựng được hệ sinh thái giá trị với các sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả cho hơn 8000 khách hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Biến tần – Tự động hóa, Điện năng lượng mặt trời – Lưu trữ điện, Điều khiển thang máy, UPS.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch HĐQT Viteccons cũng đã cam kết rằng: “bằng năng lực, thương hiệu, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại mới nhất, Viteccons cam kết thi công dự án đúng tiến độ, công trình đạt chất lượng về kỹ - mỹ thuật; đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường, PCCC, an ninh trật tự tại công trình”.

                    Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Chủ tịch HĐQT Viteccons phát biểu tại buổi lễ khởi công dự án 

Với sự chuyên nghiệp, uy tín của Tổng thầu Viteccons, tin rằng, việc xây dựng và vận hành tòa nhà mới sẽ giúp DAT nâng cao hơn nữa quy mô và tiềm lực trên thị trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

      Ông Nguyễn Công Định - Phó Tổng Giám đốc Viteccons (Người thứ 3 phải sang) tham dự buổi lễ 

                                                                               Quang cảnh buổi lễ 

                             Các Đơn vị tham gia thực hiện dự án và khách mời chụp ảnh lưu niệm 

 Ban Lãnh đạo Viteccons cùng các Anh, Em BCH dự án chụp ảnh lưu niệm cùng đơn vị Tư vấn Giám sát  KoShi. 

Tin&Ảnh: H.H