Loading...
Novabeach  Cam Ranh
Aqua City
Oasis City
Summerland
The Graces Tower
A1A Tower
Khoi Nguyen Paper Factory
The 67 Tower
Saigon 3 Jean
Triết lý kinh doanh

TẦM NHÌN

Là thương hiệu xây dựng Việt mang tầm vóc quốc tế, tiên phong các giải pháp trong lĩnh vực xây dựng, mang lại các giá trị vượt kỳ vọng của khách hàng trong và ngoài nước

SỨ MỆNH

Đối với nhân viên: THẤU HIỂU mong ước của CBNV, Viteccons tạo dựng môt môi trường làm việc hạnh phúc.

Đối với khách hàng: THẤU HIỂU nhu cầu của Khách hàng, Viteccons mang đến những giải pháp tối ưu có tính tiên phong về công nghệ.

Đối với xã hội: THẤU HIỂU xu hướng phát triển toàn cầu, cùng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tin cậy, Tôn Trọng, Thấu hiểu, Tận tâm, Trọn Vẹn 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng một công trình hoàn mỹ phải được dựng xây bằng trái tim tận tâm của từng kỹ sư, từng công nhân. Viteccons chọn sự khác biệt bằng trái tim nhiệt huyết của một đội ngũ giàu năng lực. Chúng tôi rất vinh dự khi được quý đối tác khách hàng lựa chọn chúng tôi là nhà thầu chính thi công các dự án quan trọng của quý vị.

Ông Phan Huy Vĩnh

Tổng Giám Đốc
Tin tức
October 27, 2020

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Nhằm phát huy truyền thống người Việt Nam “ Lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái” từ 21/10/2020 đến 24/10/2020 Công ty Viteccons đã phát động Chương trình “ ngày lương nhân ái” hướng về miền trung. Ngày 25/10/2020 Chúng tôi đã hạ cánh tại sân bay Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) thời tiết nơi đây có chút mưa phùn và kèm theo những cơn gió lành lạnh của mùa đông. Đi dọc đường Quốc lộ 1A nơi đây tấp nập những dòng xe nối dài với bảng hiệu “ Hướng về miền trung”, chưa bao giờ tình người, sự đồng cảm hướng về khúc ruột miền Trung lớn đến vậy.