Loading...
BWID BAU BANG
TOA
PHUONG NAM PLAZA
GOOD WAY FACTORY
INDUSTRIAL CENTRE YEN MY (TITAN)
WINK HOTEL WESTLAKE
GESIN - QUANG NGAI
LOTES THAI THUY VIETNAM FACTORY
NAM TAI - THAI BINH
BKIM - NHON TRACH
WINK HOTEL - HAI PHONG
BWID BAC TIEN PHONG
PHU TAI CENTRAL LIFE - QUY NHON
WINK HOTEL - CAN THO
Triết lý kinh doanh

TẦM NHÌN

Là thương hiệu xây dựng Việt mang tầm vóc quốc tế, tiên phong các giải pháp trong lĩnh vực xây dựng, mang lại các giá trị vượt kỳ vọng của khách hàng trong và ngoài nước

SỨ MỆNH

Đối với nhân viên: THẤU HIỂU mong ước của CBNV, Viteccons tạo dựng môt môi trường làm việc hạnh phúc.

Đối với khách hàng: THẤU HIỂU nhu cầu của Khách hàng, Viteccons mang đến những giải pháp tối ưu có tính tiên phong về công nghệ.

Đối với xã hội: THẤU HIỂU xu hướng phát triển toàn cầu, cùng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tin cậy, Tôn Trọng, Thấu hiểu, Tận tâm, Trọn Vẹn 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng một công trình hoàn mỹ phải được dựng xây bằng trái tim tận tâm của từng kỹ sư, từng công nhân. Viteccons chọn sự khác biệt bằng trái tim nhiệt huyết của một đội ngũ giàu năng lực. Chúng tôi rất vinh dự khi được quý đối tác khách hàng lựa chọn chúng tôi là nhà thầu chính thi công các dự án quan trọng của quý vị.

Ông Phan Huy Vĩnh

Tổng Giám Đốc
Tin tức
July 11, 2024

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PHƯƠNG NAM

Dự án Khu thương mại dịch vụ kết hợp khách sạn 5* Phương Nam do Viteccons làm Tổng thầu thi công tọa lạc tại Đường Nguyễn Công Trứ, Phường 01, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng, được phát triển bởi Doanh nghiệp tư nhân Phương Nam. Khởi công từ tháng 02/2024, dự án đang được Viteccons triển khai khẩn trương và đảm bảo chất lượng. Tính đến ngày 10/07/2024, dự án đã đạt tiến độ đổ bê tông sàn tầng 4. Các hạng mục khác của dự án cũng đang được thi công đồng bộ theo đúng kế hoạch đề ra.