Loading...
VITECCONS | CẤT NÓC DỰ ÁN TRƯỜNG THPT CHUẨN QUỐC GIA NGUYỄN TRUNG TRỰC (LONG AN)
April 15, 2023

Sáng nay, 13/04/2023, Lễ cất nóc dự án Trường THPT Nguyễn Trung Trực đã diễn ra tại ấp Tấn Long, xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia, phát triển theo định hướng chất lượng cao của tỉnh Long An.

Dự án Trường THPT Nguyễn Trung Trực có tổng diện tích là 38.437,7m2 với 45 phòng học, dự kiến tiếp nhận khoảng 1.350 học sinh. Đây là dự án được VP Bank tài trợ theo lời kêu gọi của nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang với tổng kinh phí xây dựng 133 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án trường THPT Nguyễn Trung Trực

Lễ cất nóc diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư - Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam, đơn vị Tư vấn giám sát APCC và Tổng thầu Viteccons.

Lễ cúng cất nóc dự án

Sự kiện cất nóc đánh dấu thành quả của tập thể BCH Viteccons và đội ngũ công nhân tham gia xây dựng tại dự án với tất cả những nỗ lực trong quá trình thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Trong thời gian tới, công trình sẽ nhanh chóng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, hứa hẹn sẽ là một ngôi trường hiện đại và đẳng cấp, mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở tỉnh Long An.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ cất nóc:

Đại diện CĐT - TVGS và Tổng thầu Viteccons chụp ảnh lưu niệm

BCH dự án trường TNPT Nguyễn Trung Trực

Ông Lê Ngọc Dũng (phải) - Trưởng Ban QLDA (Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam) và Ông Võ Ngọc Phong (trái) - GĐ DA Viteccons