Loading...
April 08, 2021
Thuyết trình hay nói trước đám đông được coi là nỗi lo lắng đối với nhiều người. Tuy nhiên, trong công việc và cuộc sống thì kỹ năng thuyết trình đóng vai trò quan trọng dẫn đến sự thành công của mỗi cá nhân cũng như tập thể. Tất cả chúng ta đều phải thực hiện những bài thuyết trình trong công việc, kinh doanh và cuộc sống. Hình ảnh và thương hiệu cá nhân của mỗi người phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng này. Hiểu được tầm quan trọng đó cũng như để giúp các thành viên công ty nâng cao hơn nữa kỹ năng thuyết trình trong triển khai công tác chuyên môn, nghiệp vụ, ngày 03/4/2021 Viteccons đã phối hợp với Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tổ chức khóa học về kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp dành cho Cán bộ quản lý và nhân viên của công ty.
Xem chi tiết...
March 27, 2021
Sáng ngày 27/03/2021, Viteccons đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Văn Cường giữ chức vụ Chánh Văn phòng Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Viteccons. Tại buổi lễ có sự hiện diện của Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám Đốc Viteccons, các Phó Tổng Giám Đốc cùng các Ông/Bà Trưởng các Phòng/Ban/Nghiệp vụ, BCH các công trường.
Xem chi tiết...
March 20, 2021
Viteccons luôn tự hào là công ty xây dựng uy tín, chất lượng đã thực hiện nhiều công trình và dự án lớn trên cả nước theo hình thức Design & Build (D&B). Thời gian qua, không chỉ các Chủ đầu tư trong nước, mà ngày càng có nhiều Chủ đầu tư nước ngoài lựa chọn Viteccons thực hiện dự án theo hình thức D&B cho họ, nhất là các đối tác đến từ các nước có ngành xây dựng phát triển mạnh – luôn đòi hỏi khắt khe về kỹ - mỹ thuật. Điều đó, phần nào đã chứng minh được năng lực của Viteccons trên thị trường xây dựng Việt Nam đang trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
Xem chi tiết...
February 22, 2021
Sáng ngày 19/02/2021, trong không khí hào hứng, phấn khởi của ngày làm việc đầu năm Tân Sửu, tại trụ sở văn phòng công ty, Viteccons đã long trọng tổ chức Khai trương đầu năm mới và thực hiện lễ ký kết Kế hoạch SXKD năm 2021.
Xem chi tiết...
January 25, 2021
Ngày 23/01/2021, tại Tân Sơn Nhất Pavillon Hotel, Viteccons đã tổ chức "Hội nghị CBNV - TẤT NIÊN 2020" trong không khí vui tươi, trang trọng, ấm áp tình yêu thương. Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của Đại gia đình Viteccons từ Bắc vào Nam.
Xem chi tiết...
December 25, 2020
Sài Gòn 9h00 đêm, ngày 22/12/2020 cơn mưa nặng hạt làm cho không khí của buổi đêm thêm phần se lạnh. Thế nhưng, bên trong công trường “Nhà ở kết hợp văn phòng Emerald” 24 – 26 Phan Đình Giót, phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM không khí như nóng dần lên bởi sự  rộn ràng, khẩn trương và tất bật của các anh em trên công trường.
Xem chi tiết...