Loading...
March 14, 2023
Sáng ngày 09 tháng 03 năm 2023, Viteccons đã tổ chức buổi trao đổi thảo luận chuyên đề “Các ứng dụng sàn trên nền đất sử dụng bê tông cốt sợi thép Dramix”, được chủ trì bởi Phòng kỹ thuật và có sự tham gia của đơn vị chuyên thi công Sàn Bê tông cốt sợi - Công ty TNHH Thi công Xây dựng Giải pháp Việt và đơn vị cung cấp thép sợi - Công ty Bekaert (Bỉ).
Xem chi tiết...
March 09, 2023
Trong không khí tưng bừng của ngày quốc tế phụ nữ, sáng ngày 08/03, Viteccons đã tổ chức chương trình đặc biệt nhằm tri ân phái đẹp của công ty với sự tham dự của Ban Lãnh Đạo, các thành viên tại trụ sở chính và đặc biệt là những “đoá hoa” vô cùng xinh tươi là các Chị Em trong đại gia đình Viteccons.
Xem chi tiết...
March 02, 2023
TOA là một thương hiệu đến Thái Lan với trên 50 năm kinh nghiệm đang là nhãn hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và là nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á chuyên sản xuất các sản phẩm dùng trong xây dựng như sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn chống thấm,…… và hiện tại đã có mặt tại hầu hết các quốc gia với uy tín ngày càng cao.
Xem chi tiết...
February 23, 2023
Ngày 22/02/2023, dự án nhà máy Lotes Việt Nam do Viteccons làm tổng thầu đã được khánh thành tại khu công nghiệp Liên Hà Thái (Thái Thụy), Thái Bình. Nhà máy Lotes Việt Nam do Công ty TNHH Lotes Việt Nam làm Chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 120 triệu USD, được trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sản xuất linh kiện điện tử chất lượng cao cho các thị trường trong và ngoài nước.
Xem chi tiết...
February 11, 2023
Sáng ngày 11/02/2023 Viteccons đã tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo "Kỹ sư Shopdrawing" cho các bạn Tân Kỹ sư. Các khóa đào tạo được diễn ra từ tháng 06 đến tháng 08 và từ tháng 09 đến tháng 11 năm 2022 với mục đích đào tạo đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, năng động kế thừa của Công ty.
Xem chi tiết...
January 31, 2023
Sáng ngày 30/ 01/ 2023, Viteccons đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở chính Hồ Chí Minh và VPĐD Hà Nội. Tại buổi lễ, Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Chủ tịch HĐQT và Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám Đốc đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể anh - chị - em CBNV Công ty. Năm 2023 tuy được dự đoán tiếp tục đối mặt nhiều khó khăn, nhưng với những gì Vitecconsers đã thể hiện trong suốt thời gian qua, Ban Lãnh Đạo tin rằng Công ty sẽ tiếp tục chinh phục thách thức để gặt hái được những thành tựu mới, góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu Viteccons trên thị trường xây dựng Việt Nam.
Xem chi tiết...