Loading...
VITECCONS | CẤT NÓC DỰ ÁN VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH MITEK VIỆT NAM
April 28, 2023

Sáng 27/04/2023, tại KCN Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM, Viteccons phối hợp cùng Công ty TNHH Mitek Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ Cất nóc dự án Văn phòng Công ty TNHH Mitek Việt Nam.

Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư - công ty TNHH Mitek Việt Nam, đơn vị Tư vấn giám sát AIC Management và Tổng thầu Viteccons. Các đại diện đã có mặt trên công trường để chứng kiến cột mốc quan trọng này và đồng thời đưa ra lời cảm ơn đến tất cả những người lao động đã tham gia xây dựng dự án.

Dự án Văn phòng Công ty TNHH Mitek Việt Nam là một trong những dự án quan trọng của công ty TNHH Mitek Việt Nam. Nằm trong KCN Tân Thuận Đông, dự án có diện tích xây dựng trên 18.000 m2, bao gồm 8 tầng nổi và 2 tầng hầm. Với sự đóng góp của đội ngũ chuyên nghiệp, dự án đang được triển khai theo tiến độ và đáp ứng các tiêu chí về chất lượng.

Tại buổi lễ, ông Chris Hollander, Tổng Giám Đốc công ty TNHH Mitek Việt Nam đã chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi dự án được hoàn thành thành công phần kết cấu. Ông cũng cảm ơn đội ngũ xây dựng đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và tận tâm.

Anh Phan Tùng Linh - thành viên BCH dự án, tỏ ra vô cùng tự hào và vui mừng trong ngày cất nóc: "Anh em BCH chúng tôi thực sự hạnh phúc khi dự án đã đạt được cột mốc quan trọng này theo đúng tiến độ, đảm bảo an toàn và chất lượng. Chúng tôi quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa dự án về đích thành công tốt đẹp".

Tin rằng, với sự hợp tác chặt chẽ giữa đơn vị Tư vấn giám sát AIC Management, BCH Viteccons cùng toàn thể các Nhà thầu phụ, dự án này sẽ được hoàn thành thành công và đem lại giá trị lớn cho công ty TNHH Mitek Việt Nam.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Lễ Cất nóc:

Đại diện các đơn vị thực hiện nghi thức dâng hương cất nóc dự án

Ông Chris Hollander – TGĐ Mitek (phải) và ông Phan Huy Vĩnh – TGĐ Viteccons (trái) thực hiện nghi thức đặt thanh thép vàng cất nóc dự án

Đại diện cấp cao của các đơn vị thực hiện nghi thức xúc bê tông cất nóc dự án

Nghi thức mổ heo cất nóc dự án

Niềm vui của tập thể BCH dự án MITEK trong Lễ Cất nóc