Loading...
VITECCONS| GHI NHẬN 300.000 GIỜ LAO ĐỘNG AN TOÀN TẠI DỰ ÁN BW BẮC TIỀN PHONG
June 02, 2023

Ngày 01/06/2023, BCH Viteccons tại dự án Phát triển công nghiệp BW Bắc Tiền Phong CN2.1C phối hợp cùng CĐT, TVGS đã tổ chức thành công buổi lễ ghi nhận thành tích 300.000 giờ làm việc an toàn. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các đơn vị, các nhà thầu phụ cùng toàn thể anh em kỹ sư và công nhân thi công tại dự án.

Dự án Phát triển công nghiệp BW Bắc Tiền Phong CN2.1C đã trải qua 152 ngày thi công và đã đạt được mức tiến độ 80%. Là dự án có tiến độ cực kỳ gấp, trung bình mỗi ngày có 450 công nhân làm việc, BW Bắc Tiền Phong đã đạt được kết quả ấn tượng trong việc đảm bảo an toàn lao động.

Phát biểu lại buổi lễ, đại diện Viteccons, ông Đặng Tiến Dũng - Giám Đốc Dự Án, đã gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của CĐT và TVGS, cũng như sự tự tin và nhiệt huyết của đội ngũ BCH Viteccons. Ông cũng cảm ơn các nhà thầu phụ và công nhân đang làm việc tại đây vì sự hợp tác, cần mẫn, chuyên nghiệp và trách nhiệm của họ đã tạo ra một môi trường làm việc an toàn, đảm bảo cho sự thành công của dự án.

Chứng nhận 300.000 giờ lao động an toàn đã được CĐT trao cho Tổng thầu Viteccons và các nhà thầu phụ, thể hiện sự đánh giá cao về nỗ lực và cam kết của các đơn vị đối với tất cả những người lao động tại dự án này.

Cũng tại buổi lễ, Viteccons đã trao giải thưởng cho “Nhà Thầu Tiêu Biểu” và các “Công Nhân Xuất Sắc” của tháng 5, nhằm ghi nhận những đóng góp đáng kể của họ trong việc xây dựng "Văn hóa An toàn" tại dự án.

Bên cạnh việc ghi nhận thành tích và khen thưởng, buổi lễ cũng được tổ chức với mục đích tạo sự hân hoan và gắn kết trong đội ngũ xây dựng. Với sự đóng góp của các nhà tài trợ, chương trình bốc thăm may mắn cùng những phần quà hấp dẫn đã tạo không khí vui tươi và phấn khởi, tạo động lực và tinh thần đồng đội cho các thành viên tham gia dự án.

Buổi lễ ghi nhận thành tích 300.000 giờ làm việc an toàn tại Dự án Phát triển công nghiệp BW Bắc Tiền Phong CN2.1C đã thành công rực rỡ và mang lại nhiều cảm xúc tích cực cho tất cả những người tham dự. Thành tựu này không chỉ là kết quả của sự cống hiến và nỗ lực của toàn thể những người lao động tại dự án, mà còn là sự minh chứng cho việc Viteccons và các đối tác đã đặt an toàn lao động lên hàng đầu, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn.

Dự án Phát triển công nghiệp BW Bắc Tiền Phong CN2.1C đang tiếp tục hoàn thiện để đạt được mục tiêu về đích an toàn, chất lượng và đúng tiến độ. Viteccons và các nhà thầu phụ tiếp tục cam kết cùng CĐT và TVGS sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao mọi tiêu chuẩn an toàn lao động, làm việc chặt chẽ và cùng nhau vượt qua những thách thức còn lại.