Loading...
VITECCONS CHÍNH THỨC LÀ ĐƠN VỊ THỰC HIỆN XƯỞNG 01 CỦA DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT LINH KIỆN ĐIỆN TỪ LOTES VIỆT NAM
April 12, 2023

Viteccons - một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam - vừa chính thức trúng thầu GĐ2 của dự án "Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Lotes Việt Nam". Tọa lạc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái, Huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình và cũng là dự án đầu tiên trong khu kinh tế của tỉnh, đây là dự án có tầm quan trọng đặc biệt đối với công ty Lotes Việt Nam cũng như đối với nền kinh tế của khu vực.

Phối cảnh dự án "Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Lotes Việt Nam"

Trước đó, Viteccons đã xuất sắc hoàn thành công tác thi công, hoàn thiện xưởng mạ, xưởng 02, nhà văn phòng, hạ tầng và các hạng mục phụ trợ để đưa vào sử dụng từ cuối tháng 02/2023. Đây là những công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tâm huyết. Với nỗ lực không ngừng của đội ngũ CBNV, Viteccons đã hoàn thành đúng tiến độ và đạt được sự đánh giá cao từ Chủ đầu tư.

Giai đoạn 1 của dự án do Tổng thầu Viteccons thực hiện

Với thành công đầy cảm hứng này, Viteccons đã tiếp tục được Chủ đầu tư tin tưởng và giao thực hiện xưởng 01 của dự án, bao gồm xây dựng hạ tầng và các hạng mục liên quan với mục tiêu đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Viteccons tin rằng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của Công ty sẽ tiếp tục đưa ra những giải pháp sáng tạo và đạt được những kết quả tuyệt vời nhất cho dự án, đồng thời khẳng định uy tín của Viteccons trên thị trường xây dựng Việt Nam.