Loading...
VITECCONS TỔ CHỨC LỄ CẤT NÓC KHÁCH SẠN WINK TRUNG TÂM CẦN THƠ.
September 13, 2023

Cần Thơ, Sáng ngày 13-9, Viteccons đơn vị tổng thầu xây dựng phối hợp cùng Chủ Đầu Tư - Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima), liên doanh giữa Indochina Capital và Tập đoàn Kajima tổ chức lễ cất nóc khách sạn Wink trung tâm Cần Thơ tại số 14 đường Phan Ðình Phùng, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. 

Tham dự buổi lễ có ông Ông Dương Tấn Hiển– Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Cần Thơ, Ông Tạ Chí Nhân – Phó Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ, Lãnh đạo cấp cao và cán bộ nhân viên tổng thầu Viteccons, Chủ đầu tư Indochina Kajima, các đơn vị tư vấn giám sát, thiết kế, các cơ quan báo chí cùng các đối tác nhà thầu phụ, nhà cung cấp.

Khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ được thiết kế bởi AW2, Công ty kiến trúc đến từ Paris, Pháp, bao gồm 214 phòng khách sạn Wink và 24 căn hộ dịch vụ Wink trong tòa tháp kiến trúc độc đáo 19 tầng với tổng diện tích xây dựng khoảng 12.700 m2. Tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế hiện đại, hướng đến phát triển bền vững của thương hiệu Wink, Khách sạn Wink Trung tâm Cần Thơ bao gồm sảnh đón khách Wink Space, với nhiều hoạt động tương tác như Wink Bar, khu vực Grab & Go và sân vườn ẩm thực ngoài trời bao quanh tầng 1, phòng tập gym và phòng giặt tự động ở tầng 2, bể bơi và quầy bar trên tầng thượng. Phòng ở sẽ được bố trí từ tầng 3 đến tầng 18 với tổng số 238 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ.

Thành phố Cần Thơ nằm ở trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch và kinh tế, một trong những thành phố trọng điểm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế nhờ mạng lưới sông ngòi rộng lớn và bề dày văn hóa, lịch sử. Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên và lịch sử văn hóa phong phú, Cần Thơ còn là trung tâm kinh tế của Đồng bằng sông Cửu Long với dân số hơn 20 triệu người và là trọng tâm các kế hoạch tang trưởng kinh tế của Việt Nam. Tuy nhiên, thành phố vẫn còn thiếu các cơ sở lưu trú hiện đại, cao cấp có thể đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách công tác và khách du lịch. Sau khi hoàn thiện, khách sạn Wink trung tâm Cần Thơ sẽ tạo ra một chuẩn mực mới cho ngành du lịch và lưu trú của thành phố, đáp ứng nhu cầu về một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế trên địa bàn.

Phát biểu của Indochina Kajima “Với tầm nhìn dài hạn và cam kết đầu tư vững chắc vào thị trường du lịch – khách sạn tại Việt Nam, Indochina Kajima đã công bố kế hoạch phát triển và đưa vào hoạt động 20 khách sạn trong vòng 5 đến 7 năm tới. Tới tháng 09 năm 2023, Indochina Kajima đã khai trương hoạt động ba khách sạn bao gồm Wink Trung tâm Sài Gòn, Wink Trung tâm Đà Nẵng, Wink Đà Nẵng Riverside”. Bên cạnh Wink Trung tâm Cần Thơ, Indochina Kajima còn sở hữu ba khách sạn khác đang trong giai đoạn xây dựng gồm Wink Tuy Hòa, Wink Trung tâm Hải Phòng và Wink Tây Hồ Hà Nội.

Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng giám đốc Viteccons, đơn vị nhà thầu xây dựng cho biết, trong chuỗi khách sạn Wink, chúng tôi rất vinh dự được chủ đầu tư Indochina Kajima tin tưởng giao 2 gói thầu bao gồm wink Hải Phòng và wink Cần Thơ. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Indochina Kajima về tiêu chuẩn thiết kế hiện đại, chất lượng thi công và phát triển bền vững. Chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành dự án thành công và góp phần hiện thực hóa mục tiêu của Indochina Kajima là kiến tạo một công trình khách sạn lưu trú ấn tượng tại thành phố Cần Thơ.

Một số hình ảnh tại lễ cất nóc:

Lãnh đạo cấp cao của các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Tập thể Viteccons

Tập thể Viteccons