Loading...
VITECCONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN “PHÁT TRIỂN NHÀ XƯỞNG XÂY SẴN (RBF)TRÊN KHU ĐẤT 13HA CỦA DỰ ÁN NT2"
April 06, 2023

Ngày 5 tháng 4 năm 2023, Viteccons và Chủ đầu tư - KTG Industrial quản lý bởi Công ty TNHH Quản lý công nghiệp Boustead & KTG đã tổ chức thành công Lễ khởi công dự án “Phát Triển nhà xưởng xây sẵn (RBF) giai đoạn 3 trên khu đất 13ha của dự án NT2” tọa lạc tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 - Nhơn Phú, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Dự án được bao quanh bởi hệ thống hạ tầng giao thông trọng điểm với 3 cảng, 2 tuyến đường cao tốc và sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai của vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Với cơ sở hạ tầng được xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ một cửa tin cậy của BKIM, từ tư vấn ban đầu đến các hỗ trợ định kỳ trong suốt quá trình đầu tư.

Phối cảnh dự án 

Tại dự án này, Viteccons đảm nhận vai trò Tổng thầu Thiết kế và Thi công chính với quy mô 5 xưởng, tổng diện tích xây dựng gần 5,8 hecta. Dự kiến toàn bộ các hạng mục thi công sẽ hoàn thành trong 12 tháng.

Tại buổi lễ khởi công, ông Phan Huy Vĩnh – TGĐ Viteccons đã cảm ơn sự tin tưởng của CĐT cùng với sự hỗ trợ của BQL các KCN Đồng Nai, KCN NT 2, cũng như sự đồng hành của các đơn vị QLDA và các đơn vị tư vấn - những đối tác luôn chú trọng đến chất lượng, kết hợp với Nhà thầu đưa ra giải pháp phù hợp, làm tăng thêm giá trị cho công trình.

Ông Phan Huy Vĩnh – TGĐ Công ty CP ĐTXD Viteccons chia sẻ tại buổi lễ

Với kinh nghiệm cùng tâm huyết của đội ngũ nhân viên, Viteccons cam kết sẽ đưa dự án này thành công và hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn lao động và môi trường, đáp ứng các yêu cầu, mong muốn của Chủ đầu tư.
Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khởi công!

Bà Dương Thị Xuân Nương, Phó BQL các KCN Đồng Nai phát biểu tại lễ khởi công

Ông Đặng Trọng Đức – Giám đốc điều hành - Công Ty TNHH Quản Lý Công Nghiệp Boustead & Ktg (BKIM)

Đại diện CĐT – KTG Industrial quản lý bởi BKIM và Tổng thầu Thiết kế & Thi công Viteccons thực hiện nghi thức dâng hương

Đại diện BLĐ các đơn vị thực hiện nghi thức xúc cát động thổ khởi công dự án

BLĐ các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Ảnh lưu niệm toàn thể quan khách tham dự lễ khởi công dự án