Loading...
VITECCONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN " PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP BW BẮC TIỀN PHONG CN2.1C"
January 12, 2023

Sáng nay 12/01/2023, Viteccons phối hợp cùng Chủ đầu tư Công Ty TNHH BW Bắc Tiền Phong khởi công dự án " Phát triển Công nghiệp BW Bắc Tiền Phong CN2.1C" tại Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong - Quảng Ninh.

Phối cảnh dự án "Công nghiệp phát triển Bắc Tiền Phong CN2.1C"

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp BW Industrial (BW) là nền tảng bất động sản công nghiệp và dịch vụ hậu cần cho thuê hàng đầu Việt Nam. Được thành lập vào tháng 01 năm 2018, là liên doanh giữa Tổng công ty Becamex IDC – Nhà phát triển bất động sản công nghiệp lớn nhất Việt Nam và Warburg Pincus – Quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu thế giới chuyên về đầu tư bất động sản công nghiệp. 

Ban lãnh đạo các bên thực hiện nghi thức dâng hương khởi công tại Dự Án

Ban lãnh đạo các bên thực hiện nghi thức xúc cát khởi công tại Dự Án

Nằm trong khu kinh tế ven biển Quảng Yên, Quảng Ninh, Dự án Phát Triển Công Nghiệp BW Bắc Tiền Phong CN2.1C có tổng diện tích lên đến 7,4 hecta, trong đó, diện tích xây dựng hơn 4,5 hecta bao gồm 04 nhà xưởng, nhà phụ trợ, nhà xe. Viteccons là tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện hạ tầng cảnh quan và MEP cho dự án.

Ông Koen Soenens - Giám đốc kinh doanh và Marketing Khu Công Nghiệp Deep C phát biểu tại lễ khởi công

Ông Trần Quang Thành – Giám đốc Bộ phận QS Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp BW Bắc Tiền Phong

Ông Vũ Văn Chủ - Giám Đốc Dự án -Viện Khoa Học Công Nghệ Xây Dựng - IBST phát biểu tại lễ khởi công

Tại buổi lễ, Ông Trần Quang Thành – Giám đốc Bộ phận QS - Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW phát biểu “Là một trong những Nhà đầu tư tiên phong tại KCN Bắc Tiền Phong, Chúng tôi tin rằng Dự án sẽ mang đến những tác động tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Quảng Ninh, góp phần đưa Quảng Ninh trở thành trung tâm kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực của vùng và của cả nước. Đồng thời, đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng thông qua việc đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà xưởng xây sẵn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước và trực tiếp/ gián tiếp tạo ra cơ hội làm việc cho người dân địa phương”.

Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám đốc Công ty CP ĐTXD Viteccons phát biểu tại lễ khởi công

Đồng thời, cũng tại buỗi lễ, ông Phan Huy Vĩnh - TGĐ Viteccons đã có những lời chia sẻ: " Chúng tôi rất vinh dự khi đã vượt qua nhiều nhà thầu tên tuổi để được chọn là nhà thầu chính thi công cho dự án Phát triển Công Nghiệp Bắc Tiền Phong CN2.1C. Chúng tôi đánh giá đây là dự án trọng điểm của BW tại thị trường Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng và đồng thời là một trong những dự án mang tính biểu tượng của Viteccons. Vì những lý do đó, Viteccons chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn, chất lượng, tiến độ và sẽ đưa dự án về đích thành công tốt đẹp.”

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại lễ khởi công: