Loading...
VITECCONS HOÀN THÀNH SÀN SIÊU PHẲNG TẠI DỰ ÁN TOA
August 04, 2023

Vừa qua, Viteccons đã hoàn thành thi công sàn siêu phẳng tại dự án TOA với diện tích gần 11.000m2. Đây là dự án nhà xưởng tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng công nghệ sàn siêu phẳng DM2 TR34 với yêu cầu độ phẳng cực kỳ cao nhằm đảm bảo hoạt động hiệu quả của hệ thống vận chuyển hàng bằng xe nâng tự động trong tương lai, đồng thời duy trì sự ổn định và an toàn cho hệ thống kệ Rack cao gần 15m.

Sàn siêu phẳng là một công nghệ xây dựng tiên tiến, có độ phẳng cao, không có vết nứt, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho công trình, đồng thời dễ dàng vệ sinh và bảo trì, giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Sau gần 2 tháng thi công đổ bê tông siêu phẳng, mài nền hoàn thiện lớp tăng cứng Liquid, sàn siêu phẳng tại dự án TOA đã được hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng cao, nhận được sự đánh giá cao từ Tư vấn và Chủ đầu tư. Thành công này khẳng định năng lực và kinh nghiệm của Viteccons trong lĩnh vực thi công các công trình xây dựng có yêu cầu cao về kỹ thuật.

Hiện tại, dự án TOA đang được hoàn thiện gấp rút, dự kiến hoàn thành tất cả các công tác xây dựng để bàn giao vào 31/08/2023.