Loading...
Viteccons cất nóc Dự án The Graces
June 23, 2020

Sáng ngày 23/06/2020, Viteccons đã long trọng tổ chức lễ cất nóc dự án The Graces tại Khu đô thị Nam Thành Phố, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Dự án do Công ty TNHH Liên Doanh Beautiful Sài Gòn Chủ đầu tư.

Tại dự án, Viteccons với vai trò là tổng thầu đảm nhiệm thi công kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt hệ thống cơ điện cho dự án với quy mô: 02 tầng hầm và 01 tháp cao 16 tầng nổi. Khởi công từ tháng 12 năm 2019, chỉ sau chưa đầy 07 tháng thi công, Viteccons đã hoàn thành xong các hạng mục kết cấu của dự án vượt tiến độ so với kế hoạch cam kết ban đầu cùng Chủ đầu tư. Đây không chỉ là sự ghi nhận cho những nỗ lực cho đội ngũ kỹ sư giám sát, lực lượng công nhân ngày đêm túc trực tại công trình, mà còn là sự khẳng định cho uy tín và năng lực thi công chuyên nghiệp đến từ nhà thầu Viteccons.

Toàn cảnh dự án The Graces

Trước sự đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư, Viteccons cam kết sẽ tiếp tục huy động đội ngũ nhân sự kinh nghiệm trong công tác hoàn thiện cùng các nguồn lực tối ưu về thiết bị, kỹ thuật để hoàn thành dự án đạt chất lượng, an toàn, tiến độ nhanh chóng, góp phần tạo ra giá trị gia tăng cho dự án của Chủ đầu tư.

Một số hình ảnh tại buổi lễ cất nóc dự án: