Loading...
DỰ ÁN LOTES VIỆT NAM DO VITECCONS LÀM TỔNG THẦU CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG
February 23, 2023

Ngày 22/02/2023, dự án nhà máy Lotes Việt Nam do Viteccons làm tổng thầu đã được khánh thành tại khu công nghiệp Liên Hà Thái (Thái Thụy), Thái Bình.

Nhà máy Lotes Việt Nam do Công ty TNHH Lotes Việt Nam làm Chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 120 triệu USD, được trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sản xuất linh kiện điện tử chất lượng cao cho các thị trường trong và ngoài nước.

Phối cảnh dự án Nhà Máy Lotes Việt Nan

Sau đúng một năm khởi công xây dựng, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, tuy nhiên, với tinh thần tập trung cao độ, sự quyết tâm của toàn bộ Ban Chỉ Huy cùng đội ngũ công nhân của Viteccons, dự án đã vượt qua mọi thách thức để hoàn thành giai đoạn 01 và được đưa vào sản xuất. Qua đó tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương, đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng và phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Toàn cảnh dự án Nhà Máy Lotes Việt Nam

Giữ đúng cam kết của mình với phương châm "Build by Heart", ngoài việc đưa dự án về đích đúng tiến độ, đáp ứng về chất lượng, Viteccons cũng đã chú trọng đến vấn đề môi trường, an toàn lao động và sử dụng tiết kiệm nguồn lực, đảm bảo cho nhà máy hoạt động hiệu quả và bền vững.

Sự thành công của dự án nhà máy linh kiện điện tử Lotes Việt Nam tại Thái Bình không chỉ là niềm tự hào của Viteccons mà còn là đóng góp tích cực của công ty vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và cả nước.