Loading...
DIỄN TẬP PCCC TẠI DỰ ÁN INDUSTRIAL CENTRE YÊN MỸ (TITAN HƯNG YÊN)
June 27, 2024

Ngày 25/06/2024 - Ban An toàn và An ninh Viteccons đã phối hợp cùng Ban Chỉ huy dự án Titan Hưng Yên tổ chức buổi diễn tập Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại dự án.

Dự án Titan Hưng Yên là dự án khu công nghiệp do tập đoàn Fraser Property (Thái Lan) làm chủ đầu tư. Giai đoạn 1 của dự án do Viteccons làm tổng thầu thi công có quy mô hơn 6,9ha với nhiều hạng mục công trình nhà xưởng, kho bãi, văn phòng...Đến thời điểm này dự án đang trong giai đoạn lắp đặt kết cấu thép. Viteccons đặc biệt coi trọng công tác an toàn, trong đó có công tác phòng chống cháy nổ, thường xuyên tổ chức tập huấn, diễn tập PCCC, góp phần nâng cao ý thức và kỹ năng cho cán bộ công nhân viên, củng cố khả năng ứng phó với các tình huống cháy nổ, đồng thời kiểm tra hiệu quả hoạt động của hệ thống PCCC tại dự án.

Ông Hoàng Quốc Hội - Chuyên viên cao cấp an toàn và an ninh, chủ trì buổi diễn tập cho biết: "Buổi diễn tập PCCC hôm nay là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức và kỹ năng PCCC cho BCH và công nhân, góp phần đảm bảo an toàn cho người và tài sản tại dự án. Ban An toàn và An ninh Viteccons sẽ tiếp tục phối hợp với Ban Chỉ huy dự án Titan Hưng Yên để tổ chức thường xuyên các buổi diễn tập PCCC, góp phần nâng cao hiệu quả công tác PCCC tại dự án."

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập: