Loading...
DẤU ẤN TỔNG THẦU VITECCONS TẠI DỰ ÁN KHÁCH SẠN WINK CẦN THƠ
June 12, 2024

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Phan Đình Phùng, trung tâm thành phố Cần Thơ, Khách sạn Wink Cần Thơ nổi lên như một điểm nhấn sang trọng và hiện đại, góp phần tô điểm cho diện mạo đô thị nơi đây thêm năng động và trẻ trung. Dự án được đầu tư bởi Indochina Kajima Development, liên doanh giữa Indochina Capital Corporation và Kajima Corporation, và được thi công bởi Tổng thầu Viteccons.

Dấu ấn Viteccons trong từng hạng mục

Sở hữu quy mô 19 tầng với 238 phòng ngủ theo tiêu chuẩn 5 sao, Khách sạn Wink Cần Thơ mang đến cho du khách trải nghiệm tiện nghi và sang trọng bậc nhất. Viteccons đã thi công dự án một cách bài bản, tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công và an toàn lao động theo đúng cam kết.

Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, Viteccons đã thi công dự án Khách sạn Wink Cần Thơ một cách chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng thi công cao nhất. Các hạng mục thi công được thực hiện đồng bộ, chặt chẽ, đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ môi trường.

Tiến độ thi công nhanh chóng

Viteccons đã huy động tối đa nguồn lực và áp dụng các giải pháp thi công tiên tiến, hiện đại, đảm bảo tiến độ thi công dự án Khách sạn Wink Cần Thơ đúng theo cam kết với chủ đầu tư. Nhờ đó, dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng thời hạn, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Ông Lawrence Mbanu - Giám đốc quản lý dự án Chuỗi khách sạn Wink cho biết: "Chúng tôi rất hài lòng với tổng thầu Viteccons. Dự án này hoàn thành trước tiến độ năm tháng, chi phí thi công nằm trong ngân sách dự kiến, quan trọng nhất là đảm bảo an toàn lao động, không xảy ra tai nạn, thương tích. Chất lượng công trình cũng rất cao. Tôi đã từng tham gia nhiều dự án ở nước ngoài, xây dựng nhiều khách sạn, và chất lượng của dự án này đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế quốc tế. Indochina Kajima đặt niềm tin rất lớn vào nhà thầu và mong muốn thiết lập mối quan hệ lâu dài với Viteccons. Indochina Kajima và Viteccons đã ký kết ba hợp đồng khách sạn: Wink Hotel Cần Thơ, Wink Hotel Hải Phòng và mới đây nhất là Wink Hotel Hà Nội. Dự án Khách sạn Wink Cần Thơ sử dụng công nghệ và quy trình thiết kế tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế".

Ông Lawrence Mbanu - Giám đốc quản lý dự án Chuỗi khách sạn Wink

Ông Tống Thành Thật - Giám đốc dự án Viteccons chia sẻ: "Khách sạn Wink Cần Thơ là một công trình kiến trúc hiện đại, bao gồm 19 tầng nổi và 1 tầng hầm, với diện tích xây dựng 12.700 m². Khách sạn được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tập trung vào mục tiêu phát triển bền vững của thương hiệu Wink. Dự án đã trải qua nhiều giai đoạn thi công đầy thách thức, với tiến độ gấp rút và yêu cầu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ phía chủ đầu tư. Trong vai trò Tổng thầu thi công dự án, cùng với sự nỗ lực phối hợp của tất cả các bên tham gia, Viteccons đã đảm bảo dự án hoàn thành an toàn, đúng tiến độ và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng do chủ đầu tư đặt ra".

Ông Tống Thành Thật - Giám đốc dự án Viteccons

Viteccons tự hào đồng hành cùng chủ đầu tư Indochina Kajima tại dự án Khách sạn Wink Cần Thơ tạo ra biểu tượng mới của thành phố Cần Thơ

Sự góp mặt của Khách sạn Wink Cần Thơ đã góp phần tô điểm cho diện mạo đô thị Cần Thơ thêm hiện đại và sang trọng, đồng thời đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng và giải trí ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước. Dự án cũng là minh chứng cho năng lực thi công chuyên nghiệp, uy tín của Tổng thầu Viteccons, khẳng định vị thế hàng đầu của Viteccons trong lĩnh vực thi công các công trình cao tầng, khách sạn hạng sang tại Việt Nam.Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ, Viteccons cam kết sẽ tiếp tục mang đến những công trình chất lượng cao, góp phần kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.