Loading...
Viteccons tổ chức lễ ký kết kế hoạch sản xuất kinh doanh 2020
January 18, 2020

Sáng ngày 18/01/2020, Viteccons tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 tại Trụ sở chính TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Phan Huy Vĩnh - Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Chỉ huy trưởng và các Trưởng phòng ban trong Công ty cùng tham dự.

Lễ ký kết kế hoạch sản xuát kinh doanh năm 2020

 

Năm 2020, Viteccons đặc biệt chú trọng đến tính sáng tạo, đổi mới tư duy nhằm nâng cao năng suất lao động để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đa dạng lĩnh vực hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu, dịch vụ của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty không ngừng chăm lo đến đời sống tinh thần cho CBNV và duy trì môi trường làm việc tốt trong ngành xây dựng nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Trước đó, ngày 10/01/2020, toàn thể cán bộ quản lý của Viteccons đã có buổi trình bày báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2019. Với khát vọng nâng tầm Viteccons để theo kịp xu hướng thị trường, Công ty hướng đến sự phát triển bền vững. Năm 2019 đánh dấu những thay đổi lớn, nâng cao năng lực tài chính, tăng vốn, bổ sung nhân sự cấp cao từ những tập đoàn xây dựng lớn. Hơn nữa, Viteccons đã đẩy mạnh tái định vị thương hiệu trên thị trường xây dựng bằng việc ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Đây là bước chuyển mình có ý nghĩa quan trọng thể hiện định hướng kinh doanh và chiến lược phát triển của Viteccons trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Với năng lực của đội ngũ lãnh đạo cùng sự đoàn kết, sự đồng lòng của tập thể CBNV, chắc chắn Viteccons sẽ gặt hái nhiều thành công mới trong năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Tổng giám đốc ký kết với các Phó Tổng giám đốc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020

 

 

 

 

Tổng giám đốc ký kết với các Trưởng phòng ban

 

 

 

 

 

 

Các Phó Tổng Giám đốc ký kết với các phòng ban/công trường trực thuộc