Loading...
VITECCONS| TỔNG KẾT & TRAO CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHO 2 KHÓA ĐÀO TẠO KỸ SƯ SHOPDRAWING
February 11, 2023

Sáng ngày 11/02/2023 Viteccons đã tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo "Kỹ sư Shopdrawing" cho các bạn Tân Kỹ sư. Các khóa đào tạo được diễn ra từ tháng 06 đến tháng 08 và từ tháng 09 đến tháng 11 năm 2022 với mục đích đào tạo đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, năng động kế thừa của Công ty.

Anh Bùi Duy Từ - Trưởng Bộ Phận BIM (Phòng Kỹ Thuật) người trực tiếp đào tạo khóa kỹ sư Shopdrawing phát biểu chia sẻ tại buổi tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành khóa học

 

Với hơn 72 buổi vừa bao gồm lý thuyết và áp dụng ngay tại các công trường đang thi công cho từng khóa đào tạo, các nội dung được Bộ phận BIM thuộc Phòng Kỹ Thuật hướng dẫn các nội dung đi sát vào thực tiễn:

- Cách triển khai chi tiết tất cả bản vẽ kết cấu, bản vẽ hoàn thiện;
- Biện Pháp thi công;
- Kiến thức chuyên sâu về phần mềm;
- Xây dựng kế hoạch và quản lý Shopdrawing tại dự án;
- Các kỹ năng chuyên môn của Kỹ Sư Shopdrawing. 

Tại buổi tổng kết, anh Phan Huy Vĩnh - TGĐ đã trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho các bạn nhằm ghi nhận thành quả và tạo động lực, tiền đề để các kỹ sư trẻ tiếp tục phấn đấu và cống hiến hơn trong công việc. Đây là một trong những chuyên đề đào tạo mà Công ty sẽ thực hiện định kỳ nhằm góp phần mang kiến thức thực tiễn để CBNV mới học hỏi và áp dụng vào công việc nhanh nhất, nâng cao hiệu suất lao động chung.

TGĐ Phan Huy Vĩnh trao chứng nhận cho các bạn hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo

 

Đồng thời, trong thời gian tới, các chương trình đào tạo sẽ được Viteccons tiếp tục triển khai mở rộng cho CBNV theo từng bộ môn cần thiết trong thực tế thi công dự án.
 

Bạn Phạm Ngọc Thạch đang công tác tại dự án Mitek - Học viên khóa đào tạo chia sẻ tại buổi trao chứng nhận

 

Với Viteccons, chất lượng nguồn nhân sự luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu cần quan tâm, có định hướng phát triển lâu dài nhằm góp phần vào việc giữ vững, phát triển thương hiệu Công ty Viteccons trên thị trường xây dựng Việt Nam.  

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo: