Loading...
VITECCONS| THẢO LUẬN CHUYÊN ĐỀ "ỨNG DỤNG SÀN TRÊN NỀN ĐẤT SỬ DỤNG BÊ TÔNG CỐT SỢI THÉP DRAMIX"
March 14, 2023

Sáng ngày 09 tháng 03 năm 2023, Viteccons đã tổ chức buổi trao đổi thảo luận chuyên đề “Các ứng dụng sàn trên nền đất sử dụng bê tông cốt sợi thép Dramix”, được chủ trì bởi Phòng kỹ thuật và có sự tham gia của đơn vị chuyên thi công Sàn Bê tông cốt sợi - Công ty TNHH Thi công Xây dựng Giải pháp Việt và đơn vị cung cấp thép sợi - Công ty Bekaert (Bỉ).

Ông Ben Vanheuverzwijn - đại diện Công ty Bekaert tại khu vực Đông Nam Á

Với mục tiêu truyền tải kiến thức mới nhất về ứng dụng của sàn bê tông cốt sợi thép phục vụ cho các dự án xây dựng, đặc biệt là dự án Nhà công nghiệp, các giải pháp tối ưu liên quan thiết kế và thi công sàn bê tông cốt sợi thép Dramix, buổi trao đổi thảo luận đã thu hút sự tham gia của các Giám đốc dự án cùng đông đảo CBNV Phòng kỹ thuật, Phòng đấu thầu và Ban kiểm soát tài chính.

Tại buổi thảo luận, Ông Ben Vanheuverzwijn - đại diện Công ty Bekaert tại khu vực Đông Nam Á đã chia sẻ quá trình nghiên cứu, sản xuất và đặc tính kỹ thuật của thép sợi Dramix. Bên cạnh đó, đơn vị thi công sàn bê tông cốt sợi - Công ty TNHH Thi công Xây dựng Giải pháp Việt cũng đã chia sẻ kinh nghiệm thi công sàn bê tông cốt sợi thép Dramix để đạt hiệu quả tối ưu trong các công trình xây dựng.

Buổi thảo luận đã được đánh giá là thành công và đã mang lại rất nhiều giá trị. Các Giám đốc dự án và các Phòng ban, cùng các CBNV của Viteccons từng bước làm chủ những kiến thức mới nhất về ứng dụng của sàn bê tông cốt sợi thép Dramix trong các công trình xây dựng, cùng với kinh nghiệm thiết kế và thi công từ đơn vị chuyên thi công. Tin rằng với những kiến thức bổ ích này, Viteccons sẽ có được sự phát triển vượt bậc trong các dự án xây dựng tương lai.