Loading...
VITECCONS THÀNH LẬP KHỐI KINH TẾ VÀ BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ
June 27, 2024

Ngày 22/06/2024, Viteccons công bố quyết định thành lập Khối Kinh tế và công bố quyết định bổ nhiệm các vị trí quan trọng:

  • Ông Đỗ Trọng Tuấn - Giám đốc Khối Kinh tế;
  • Ông Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng Ban An toàn và An ninh.

Tham dự buổi lễ có Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám Đốc, các thành viên trong Ban điều hành và toàn bộ Cán bộ quản lý trên toàn hệ thống.

Ông Phan Huy Vĩnh - Tổng Giám Đốc Viteccons (giữa) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đỗ Trọng Tuấn - Giám đốc Khối Kinh Tế (trái) và ông Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng Ban An toàn và An ninh (phải)

Ông Đỗ Trọng Tuấn gắn bó với Viteccons từ năm đầu thành lập 2009, từ vị trí ban đầu là một nhân viên, sau 2 năm được bổ nhiệm vị trí phó Phòng Đấu Thầu, sau đó là Trưởng Phòng Đấu Thầu. Hiện tại với sự gắn bó, cống hiến, chứng minh năng lực, Ông Tuấn đã được Ban lãnh đạo tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Khối Kinh Tế Viteccons.
Chia sẻ sau khi nhận quyết định, Ông Tuấn cho biết “Việc bổ nhiệm vị trí Giám đốc Khối Kinh Tế là nguồn động lực thể hiện sự tin tưởng của Ban Lãnh Đạo, đồng thời vị trí này cũng rất nhiều áp lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tôi cam kết Khối Kinh Tế sẽ là cánh tay nối dài, phối hợp cùng Giám đốc dự án, Ban chỉ huy công trường vận hành hiệu quả hơn và mong nhận được sự hỗ trợ của các anh chị em đồng nghiệp".

Ông Nguyễn Văn Tuấn gia nhập Viteccons vào năm 2022, trải qua các vị trí Chuyên viên Cao cấp và Phó Ban An toàn và An ninh. Ông có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và an toàn, từng giữ chức vụ quản lý tại các công ty xây dựng uy tín. Với chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và sự gắn bó cùng Viteccons, ông Nguyễn Văn Tuấn được bổ nhiệm vị trí Trưởng Ban An Toàn và An Ninh Viteccons.
Phát biểu trong buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Tuấn cho biết: “Ban Lãnh Đạo Viteccons đặc biệt coi trọng vấn đề an toàn an ninh trong quá trình hoạt động. Tôi rất vinh dự được Ban Lãnh Đạo và anh em tin tưởng giao nhiệm vụ, đó cũng là sự ghi nhận những nỗ lực của bản thân tôi trong thời gian qua. Để vừa đảm bảo mục tiêu hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng mà vẫn đảm bảo an toàn là một bài toán không hề dễ. Tôi hy vọng tất cả chúng ta sẽ đồng hành cùng Ban An toàn và Anh ninh để cùng bắt kịp nhu cầu phát triển chung của công ty, cũng như kỳ vọng của Ban Lãnh Đạo.” 

Việc bổ nhiệm Giám đốc Khối Kinh Tế và Trưởng Ban An toàn và An Ninh của Vieccons thể hiện sự cam kết, đúng định hướng của Ban lãnh đạo trong chiến lược phát triển nhân sự Viteccons đó là ưu tiên phát triển nghề nghiệp cho những nhân sự có năng lực, có tâm huyết và gắn bó cùng hành trình phát triển của công ty.