Loading...
VITECCONS KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
November 16, 2022

Chiều ngày 14/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons và trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã ký thỏa thuận hợp tác (MOU),  phối hợp cùng tổ chức buổi Talkshow “Định hướng và cơ hội nghề nghiệp của ngành Xây dựng”.

Lễ ký kết hợp tác có sự tham dự của Đại diện Nhà trường PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng, ThS. Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, TS. Võ Minh Thiện - Trưởng Khoa Xây dựng, TS. Lương Toàn Hiệp - Phó Trưởng Khoa và TS. Trần Tuấn Nam - Phó trưởng Khoa.

Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons có ông Lữ Nguyên Hải - Phó Tổng Giám đốc Công ty , bà Trần Thụy Thục Quyên - Giám đốc Hành chính Nhân sự và ông Hoàng Quốc Hội - Trưởng Ban An toàn.

Đại diện Viteccons và Hutech ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU)

Trong khuôn khổ của buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thanh Phương - Phó hiệu trưởng Nhà Trường và Ông Lữ Nguyên Hải - P.TGĐ Viteccons đã đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên.

PGS.TS Nguyễn Thanh Phương - Phó hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu tại lễ ký kết Ông Lữ Nguyên Hải chia sẻ "Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Viteccons và Hutech là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng nhằm góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa nhà trường và doanh nghiệp. Viteccons luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong công tác giảng dạy, nghiên cứu, thực tập và các hoạt động liên quan; đồng thời, luôn tạo điều kiện và cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Viteccons".
 

Ông Lữ Nguyên Hải - P.TGĐ Viteccons phát biểu tại lễ ký kết 

Theo sau đó, Talkshow “Định hướng và cơ hội nghề nghiệp của ngành Xây dựng” đã diễn ra, mang đến cho các bạn sinh viên Khoa Xây dựng cái nhìn tổng quan về công việc, cũng như sẽ tìm được cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho bản thân trong tương lai.

Bộ ba diễn giả trong Talkshow "Định hướng và cơ hội nghề nghiệp của ngành xây dựng"

Qua chia sẻ của ba diễn giả là TS. Trần Tuấn Nam, ông Lữ Nguyên Hải và bà Trần Thụy Thục Quyên, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu rõ hơn các vấn đề: tổng quan về ngành xây dựng hiện nay và những dự đoán cho tình hình trong tương lai, các kỹ năng cần có của một người kỹ sư xây dựng, các chương trình giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm tại HUTECH, kế hoạch hợp tác sắp tới của HUTECH và Viteccons, những áp lực khi làm việc ngành xây dựng và cách khắc phục,...

Ông Lữ Nguyên Hải - P.TGĐ Viteccons trao học bổng cho các bạn sinh viên đạt giải "Viteccons Scholarship 2022"

Cũng tại lễ ký kết, Viteccons đã trao 5 suất học bổng cho 5 bạn sinh viên xuất sắc đạt học bổng "Viteccons Scholarship 2022" gồm bạn Nguyễn Lê Công, bạn Trần Thái Đạt, bạn Huỳnh Lê Minh, bạn Nguyễn Xuân Hoàng và bạn Trần Phương Anh Khoa. 

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy cảm xúc. Một số hình ảnh tại chương trình.