Loading...
VITECCONS KÝ KẾT MOU CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HCM
November 24, 2022

Vừa qua, sáng 23/11/2022 Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần Đầu tư Xây Dựng Viteccons và Trường Đại Học SPKT Tp. HCM đã được diễn ra tại tòa nhà trung tâm của trường.

Đại diện Trường Đại học SPKT TP.HCM và tổng thầu Viteccons ký MOU

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Lê Hiếu Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ " Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM luôn chú trọng thực hiện giáo dục toàn diện và đào tạo thực tiễn theo mô hình của Nhà trường; trong đó, các hoạt động hợp tác, kết nối doanh nghiệp là cơ hội để sinh viên gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia. Đặc biệt, thỏa thuận hợp tác với Tổng thầu Viteccons lần này còn mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên, hy vọng đây sẽ là động lực cho các bạn học tập, trau dồi bản thân, sẵn sàng cho con đường phía trước”.

PSG. TS Lê Hiếu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Cũng tại lễ ký kết, Viteccons đã tài trợ cho quỹ tín dụng sinh viên và trao học bổng "Viteccons Scholarship 2022" cho 5 bạn sinh viên xuất sắc thuộc Khoa Xây Dựng của trường, đồng thời tổ chức chương trình Hướng nghiệp - Phát triển kỹ năng cho các bạn sinh viên tham dự.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy cảm xúc. Một số hình ảnh tại chương trình.