Loading...
VITECCONS ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 NHÀ THẦU UY TÍN VIỆT NAM BCI ASIA AWARDS 2024
June 01, 2024

Vào ngày 31/05/2024, BCI Central đã tổ chức sự kiện thường niên Lễ trao giải BCI Asia Awards lần thứ 19 vinh danh những doanh nghiệp nổi bật nhất trong ngành kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn Grand Opera, Tp. Hồ Chí Minh. Tại sự kiện này, Viteccons vinh dự được trao giải thưởng Top 10 Nhà thầu uy tín Việt Nam.

Giải thưởng Top 10 Nhà thầu 2024 được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe như năng lực tài chính, năng lực thi công, uy tín thương hiệu, quản lý chất lượng, an toàn lao động và trách nhiệm xã hội, cùng với tổng giá trị xây lắp của tất cả các dự án ở giai đoạn thi công được khởi công trong hai năm từ 01/01/2022 đến 31/12/2023. Kết hợp nhân hệ số đối với dự án có đăng ký chứng chỉ “Xanh” của LEED, Lotus, Green Mark, Green Star, EDGE và các dự án thuộc loại hình trụ sở văn phòng, khách sạn nghỉ dưỡng, và nhà xưởng công nghiệp. BCI Asia Awards là giải thưởng uy tín trong ngành Xây dựng khu vực, được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các nhà thầu, công ty kiến trúc và chủ đầu tư xuất sắc, có tác động lớn đến thị trường xây dựng Việt Nam.

Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng giám đốc Viteccons nhận giải thưởng Top 10 Nhà thầu uy tín Việt Nam 2024

Năm 2024, Viteccons tròn 15 năm hoạt động và phát triển. Với giải thưởng Top 10 Nhà thầu uy tín Việt Nam được nhận, Viteccons đã minh chứng cho uy tín và năng lực trong lĩnh vực tổng thầu thiết kế, thi công và tư vấn đầu tư với đa dạng các loại hình: từ những công trình công cộng, công nghiệp, trung tâm thương mại đến các dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, khách sạn hay nhà phố biệt thự. Viteccons hiện là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đến từ nhiều quốc gia bao gồm Việt Nam, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Hong Kong. Các dự án triển khai Viteccons đều tuân thủ hệ thống về công tác an toàn theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018.

Theo Ông Liam Gordon Guise- Tổng Giám đốc sơn TOA Việt Nam cho biết “Sơn Toa Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn Viteccons trở thành Tổng thầu cho Dự án và rất hài lòng khi Nhà thầu Viteccons đã đồng hành cùng TOAV vượt qua những thách thức về công nghệ, kỹ thuật mới để bàn giao Dự án đúng tiến độ cam kết, chất lượng, đảm bảo an toàn lao động cũng như vệ sinh môi trường, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu của Dự án. Chúng tôi khẳng định sẽ không ngần ngại tiến cử Nhà thầu Viteccons với tư cách là đối tác tin cậy cho các dự án trong tương lai và các đối tác của Chúng tôi”

Ông Kung Gung Sheng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Lotes Việt Nam đánh giá “Để xây dựng nhà xưởng có yêu cầu kỹ thuật cao, trước tiên nhà đầu tư phải hiểu rõ nhu cầu của bản thân. Đồng thời, tìm được nhà thầu cũng có thể hiểu rõ nhu cầu của chúng tôi và có đủ năng lực đảm nhận, hoàn thành nhiệm vụ. Trong quá trình hợp tác với công ty Viteccons dù là việc chuẩn bị yêu cầu và trao đổi trong giai đoạn đầu hay việc khắc phục, cải tiến trong quá trình thi công... đều thể hiện thái độ và kết quả khiến đối tác hài lòng. Viteccons rất xứng đáng là một đối tác đáng tin cậy và hợp tác tốt”.

Được biết năm 2023, Viteccons vinh dự được vinh danh trong Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Những giải thưởng Viteccons được nhận sẽ tạo động lực cho Viteccons tiếp tục phát triển hơn nữa cả về quy mô và chất lượng để nhận được sự tôn trọng từ khách hàng, chủ đầu tư, đối tác và CBNV, đóng góp giá trị bền vững cho xã hội”.

Một số dự án nổi bật của Viteccons:

Dự án Phát triển công nghiệp BW Bàu Bàng BB06

Địa chỉ: Lô C-7-CN, đường N17, Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Viteccons – Tổng thầu thi công: 228.698 m2

Dự án Khách sạn Wink Cần Thơ

Địa chỉ: Số 14, Đường Phan Đình Phùng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Viteccons – Tổng thầu thi công: 1 hầm, 19 tầng nổi

Tiêu chuẩn LEED GOLD

Dự án Trung tâm phân phối TOA Bình Dương

Địa chỉ: Lô L2.3, Đường số 2, Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, phường Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Viteccons – Tổng thầu Thiết kế và Thi công: 59.300 m2

Tiêu chuẩn LEED GOLD

Dự án Khách sạn Wink Hải Phòng

Địa chỉ: 135 Điện Biên Phủ, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Viteccons - Tổng thầu thi công: 2 hầm, 22 tầng nổi

Tiêu chuẩn LEED GOLD