Loading...
Viteccons “Ấm áp mùa lễ Noel”
December 17, 2020

Một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới tươi vui đang đến gần, trong không khí rộn ràng ấy, dường như khắp mọi nơi đều rực rỡ, lung linh và ngập tràn trong ánh đèn.

Những cây thông được thắp đèn sáng rực, đâu đó trên đường phố thấp thoáng những ông già Noel tốt bụng đeo chiếc túi đỏ trên vai đi phát quà cho trẻ em… càng làm cho mùa giáng sinh thêm phần lộng lẫy, huyền ảo như mang đến cho mọi người sự ấm áp, niềm hạnh phúc ngập tràn.

Hòa chung niềm náo nức ấy, gần một tháng nay cả văn phòng cho đến các công trình của Vitecccons như khoác lên mình "màu áo mới" của mùa lễ Noel. Từ lối vào cho đến bàn làm việc của mỗi thành viên đều được trang trí lộng lẫy. Các phòng, ban được sáng tạo ý tưởng theo phong cách riêng, do đó việc trang trí không còn bó hẹp trong nhiệm vụ của phòng HCNS nữa mà đã lan rộng đến từng thành viên của Viteccons khiến không khí Giáng sinh càng trở nên rộn rả.

Chỉ cần đứng từ cửa chính có thể cảm nhận rõ rệt không khí Giáng sinh đang ùa về với hình ảnh cây thông noel – Loài cây tượng trưng cho sự trường tồn, ấm no dành cho ngày lễ Noel được trang hoàng lung linh lộng lẫy với ánh đèn, quả châu, dây kim tuyến, ngôi sao, bông tuyết….

Dù tất bật với công việc nhưng mọi người vẫn cùng nhau trang hoàng cho nơi làm việc của mình thêm đẹp và lung linh cùng nhau lan tỏa yêu thương, gửi trao ấm áp,  gần gũi sẻ chia như anh em cùng chung một gia đình.

Hơn bao giờ hết, Viteccons luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất, thân yêu và hạnh phúc nhất cho tất cả nhân viên trong mùa Giáng Sinh năm nay, đặc biệt là mang đến một tinh thần lạc quan, phấn khởi để cùng nhau chung sức, chung lòng tiến lên hành trình chinh phục những thành công mới.

Một số hình ảnh không khí giáng sinh tại Viteccons:

H.H (thực hiện)