Loading...
Tưng bừng tiệc tất niên Viteccons 2019 “10 Năm Bứt Phá – Khát Vọng Vươn Xa”
December 27, 2019

Tối Ngày 27/12/2019, Đêm tiệc tất niên 2019 với chủ đề “10 Năm Bứt Phá - Khát Vọng Vươn Xa” được tổ chức trang trọng tại khách sạn Tân Sơn Nhất Pavillon. Buổi tiệc vinh dự đón tiếp nhiều đại diện các Chủ đầu tư, đối tác, khách hàng thân thiết.

Ban lãnh đạo Viteccons cùng khui sampanh khai mạc đêm tiệc

Phát biểu tại buổi tiệc, Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng giám đốc công ty đã gởi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng Viteccons trong những năm qua. Ông cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả đối tác, CBNV cùng gia đình một năm mới 2020 sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng giám đốc Viteccons phát biểu tại Tiệc tất niên


"Thành lập từ năm 2009, đến nay Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Viteccons đã dần khẳng định thương hiệu và trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu trên thị trường. Năm 2019 không chỉ đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Viteccons với cột mốc 10 năm đầy tự hào mà còn là khởi nguyên cho những điều tuyệt vời hơn trong những thập niên sắp tới. Cùng với sự ra đời của Vireeco đã hoàn thiện năng lực tổng thầu của Viteccons và thể hiện quyết tâm trong việc đẩy mạnh năng lực chuyên môn và nhân sự để trở thành nhà thầu mang tầm vóc quốc tế".

Vinh danh các cá nhân đã cống hiến 10 năm cho Viteccons


Cũng trong đêm tiệc, để ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ CBNV, Viteccons đã vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích hoat động xuất sắc trong năm vừa qua.

 

 

 

Vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc 2019


Đêm tiệc kéo dài gần 3 tiếng với chương trình được đầu tư bài bản và tổ chức chuyên nghiệp đã thực sự bùng nổ và mang lại cảm xúc thăng hoa cho những người tham dự. Dư âm của không khí ấm áp, thân tình còn mãi trong lòng CBNV. Mỗi người ra về, mang theo những kỷ niệm dâng trào của một đêm đáng nhớ. Đêm mà tất cả đã cùng ngồi bên nhau, nắm chặt tay nhau, cháy hết mình trong tiếng nhạc lời ca. Từ đây, những ngăn cách, trở ngại dường như đã bị xóa mờ. Tất cả cùng đồng lòng hướng đến một năm 2020 với nhiều thay đổi mới từ việc thay đổi tư duy đến đề ra kế hoạch chiến lược riêng cho mỗi cá nhân đó chính là mục tiêu của mỗi thành viên Viteccons trong năm 2020.

Một số hình ảnh tại sự kiện: