TIN TỨC
Viteccons liên tiếp trúng thầu 02 dự án trong tháng kỷ niệm 10 năm thành lập
Lượt xem: 1686
Trong những ngày chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, Viteccons liên tiếp nhận tin trúng thầu 02 dự án mới tại TP.HCM và Bến Tre. Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 01 tháng, những tin vui trúng thầu như lời chúc mừng Viteccons đã vượt qua chặng đường 10 năm đầy bản lĩnh và đón chào một hành trình với nhiều cơ hội phía trước.

1. Dự án cao ốc The Graces – TP.HCM
Dự án The Graces Tower do Công ty TNHH Liên Doanh Beautiful Sài Gòn làm Chủ đầu tư, với quy mô gồm 02 tầng hầm và 01 tháp cao 16 tầng, được xây dựng trên tổng diện tích khu đất gần 2.000m2 tại Quận 7, TP.HCM.
Tại dự án này, Viteccons thi công với vai trò Tổng thầu và dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao cho Chủ đầu tư sau 12 tháng thi công.

 
Phối cảnh dự án cao ốc The Graces – TP.HCM
 
2. Dự án Cao ốc văn phòng A1A – Bến Tre
Đây là một trong những dự án Viteccons tham gia với vai trò là Tổng thầu thiết kế & thi công (Design & Build) theo tiêu chuẩn LEED (Leadership in Energy Environmental Design - Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế và kiến trúc xanh LEED).
Dự án cao ốc văn phòng AIA toạ lạc tại Khu công nghiệp Giao Long - Bến Tre, do Công ty TNHH May mặc Alliance One (tập đoàn may mặc của Thái Lan) làm Chủ đầu tư.

 


Phối cảnh Dự án Cao ốc văn phòng A1A – Bến Tre
 
Cùng với những dự án đang được triển khai, việc liên tiếp trúng thầu các dự án mới trong tháng 11 đặc biệt này, đã minh chứng năng lực và uy tín nhà thầu của Viteccons trên thị trường xây dựng Việt. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi các Chủ đầu tư quốc tế đã tin tưởng lựa chọn Viteccons cho dự án như một món quà sinh nhật vô giá cho tập thể  Viteccons – những người đang kiến tạo công trình bằng cả trái tim như phương châm “Build by Heart” mà công ty đang hướng đến.
 
Cùng với đó, những tín hiệu khả quan từ hoạt động sản xuất kinh doanh trong Quý IV - 2019 càng hứa hẹn sẽ mang đến một năm 2020 với nhiều bứt phá và thành công mới khi Viteccons bắt đầu một hành trình mới.
  
Tin tức khác
Viteccons liên tiếp trúng thầu thêm 2 dự án mới trong những ngày cuối năm 2019
Trong không khí vui mừng chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới, Viteccons liên tiếp nhận tin trúng thầu 2 dự án mới: Sài Gòn Villas Hill tại Quận 9, TP.HCM và dự án The Oasis City tại Bến Cát, Bình Dương.
Viteccons tổ chức lễ khởi công dự án Cao ốc văn phòng The Graces
Sáng ngày 12/12/2019, Viteccons chính thức khởi công dự án Cao ốc văn phòng The Graces tại Khu đô thị Nam Thành Phố, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo Viteccons, tập thể cán bộ nhân viên cùng các đối tác tham gia dự án.
Viteccons khởi công dự án Tòa nhà Văn phòng A1A
Sáng ngày 06/12/2019, Viteccons chính thức khởi công dự án Tòa nhà văn phòng A1A tại Khu công nghiệp Giao Long, xã An Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo Viteccons, Ban chỉ huy dự án cùng các đối tác tham gia dự án.
Viteccons liên tiếp trúng thầu 4 dự án trong vòng 1 tháng
(ĐTCK) Chỉ trong thời gian ngắn, Viteccons đã liên tục trúng thầu 4 dự án ở TP.HCM, Phan Thiết, Bến Tre, Bình Phước. Không chỉ là tin vui với một doanh nghiệp xây dựng đang nỗ lực khẳng định mình mà còn báo hiệu một chặng đường mới của Viteccons trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.