TIN TỨC
Viteccons liên tiếp trúng thầu 02 dự án trong tháng kỷ niệm 10 năm thành lập
Lượt xem: 954
Trong những ngày chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, Viteccons liên tiếp nhận tin trúng thầu 02 dự án mới tại TP.HCM và Bến Tre. Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 01 tháng, những tin vui trúng thầu như lời chúc mừng Viteccons đã vượt qua chặng đường 10 năm đầy bản lĩnh và đón chào một hành trình với nhiều cơ hội phía trước.

1. Dự án cao ốc The Graces – TP.HCM
Dự án The Graces Tower do Công ty TNHH Liên Doanh Beautiful Sài Gòn làm Chủ đầu tư, với quy mô gồm 02 tầng hầm và 01 tháp cao 16 tầng, được xây dựng trên tổng diện tích khu đất gần 2.000m2 tại Quận 7, TP.HCM.
Tại dự án này, Viteccons thi công với vai trò Tổng thầu và dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao cho Chủ đầu tư sau 12 tháng thi công.

 
Phối cảnh dự án cao ốc The Graces – TP.HCM
 
2. Dự án Cao ốc văn phòng A1A – Bến Tre
Đây là một trong những dự án Viteccons tham gia với vai trò là Tổng thầu thiết kế & thi công (Design & Build) theo tiêu chuẩn LEED (Leadership in Energy Environmental Design - Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế và kiến trúc xanh LEED).
Dự án cao ốc văn phòng AIA toạ lạc tại Khu công nghiệp Giao Long - Bến Tre, do Công ty TNHH May mặc Alliance One (tập đoàn may mặc của Thái Lan) làm Chủ đầu tư.

 


Phối cảnh Dự án Cao ốc văn phòng A1A – Bến Tre
 
Cùng với những dự án đang được triển khai, việc liên tiếp trúng thầu các dự án mới trong tháng 11 đặc biệt này, đã minh chứng năng lực và uy tín nhà thầu của Viteccons trên thị trường xây dựng Việt. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi các Chủ đầu tư quốc tế đã tin tưởng lựa chọn Viteccons cho dự án như một món quà sinh nhật vô giá cho tập thể  Viteccons – những người đang kiến tạo công trình bằng cả trái tim như phương châm “Build by Heart” mà công ty đang hướng đến.
Cùng với đó, những tín hiệu khả quan từ hoạt động sản xuất kinh doanh trong Quý IV - 2019 càng hứa hẹn sẽ mang đến một năm 2020 với nhiều bứt phá và thành công mới khi Viteccons bắt đầu một hành trình mới.
  
Tin tức khác
Viteccons khởi công Dự án Nhà máy giấy Khôi Nguyên
Sáng ngày 7/10/2019, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Viteccons đã tổ chức Lễ khởi công động thổ Dự án Nhà máy giấy Khôi Nguyên. Dự án có quy mô 52.000 m² tại Khu công nghiệp Minh Hưng III, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.
Viteccons khởi công Dự án Cao ốc The 67
Ngày 05/06/2019, Viteccons đã tổ chức lễ cúng khởi công dự án Cao ốc The 67. Dự án toạ lạc tại Lô C7B-01, Khu A - Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM. Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty Viteccons, Chủ đầu tư – Công ty cổ phần đầu tư 29, đơn vị tư vấn Quản lý Dự án Công ty Cổ phần B.B Đại Minh cùng các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp quan trọng của dự án.
Viteccons khởi công xây dựng nhà máy Asia Bolt Bắc Giang
Sáng ngày 16/05/2019, Viteccons đã tổ chức thành công lễ khởi công xây dựng dự án nhà máy Asia Bolt Vina tại KCN Song Khê, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang. Dự án nhà máy nhà máy Asia Bolt Vina được xây dựng trên tổng diện tích 22.000m2 đất, với quy mô gồm 2 nhà xưởng, 1 khối nhà văn phòng - nhà trưng bày - nhà ăn (cao 3 tầng), nhà bảo vệ, nhà để xe, khu xử lý nước thải… và các hạng mục phụ trợ khác. Theo dự kiến, Viteccons sẽ hoàn thành và bàn giao toàn bộ dự án tới Chủ đầu tư sau 5 tháng thi công.
Viteccons liên tiếp trúng thầu 4 Dự án lớn trong những ngày đầu Quý 2 Năm 2019
Sau khởi công liên tiếp 2 dự án Trung tâm Công nghiệp chế biến hạt giống và chế biến nông sản tại Đồng Tháp; Nhà máy Panel chống cháy Phương Nam tại Củ Chi, trong những ngày đầu tháng 04/2019 Viteccons tiếp tục nhận thông báo trúng thầu 2 dự án lớn khác tại Q7,TP.HCM và TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.