TIN TỨC
Viteccons tham dự Hội nghị Đầu tư năm 2019
Lượt xem: 266
Sáng ngày 5/11, Ban lãnh đạo Viteccons đã tham dự Hội nghị Đầu tư năm 2019 với sự tham gia của hơn 500 đại diện lãnh đạo của các công ty kinh doanh hàng đầu Việt Nam. “Kinh tế Việt Nam 2020 – 2030: Suy thoái hay hưng thịnh?” – chính là chủ đề của Hội nghị năm nay.

Đây là sự kiện thường niên và lớn nhất trong năm do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức, với sự góp mặt của các diễn giả uy tín đến từ cơ quan Chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, định chế tài chính quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia. Mục tiêu của hội nghị là kết nối chia sẻ tình hình kinh tế vĩ mô, kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp và xu hướng kinh doanh quan trọng.

 
Ban lãnh đạo Viteccons tại Hội nghị: P.TGĐ Phạm Ngọc Thạch, CT HĐQT Đỗ Ngọc Tuấn, TGĐ Phan Huy Vĩnh, P.TGĐ Đỗ Văn Cường (Từ trái sang phải)

Hội nghị năm nay tập hợp các thảo luận và dự báo về tình hình kinh tế vĩ mô của Việt Nam trong giai đoạn năm 2020 – 2030, đặc biệt là những tác động đến thị trường đầu tư tài chính, chứng khoán và bất động sản. Nội dung của chương trình còn đưa ra kịch bản tăng trưởng then chốt, giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam có những quyết sách cho sự phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Hội nghị có sự tham dự của diễn giả uy tín trong nước và quốc tế, cùng hàng trăm khách mời danh giá là các CEO, chủ tịch HĐQT, nhà đầu tư, chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam.

 
Các diễn giả uy tín thảo luận trong Hội nghị

Cũng tại hội nghị lần này, Viteccons tham dự với tư cách là nhà tài trợ của chương trình, đây cũng là dịp thương hiệu mới của Viteccons được ra mắt sau thời gian Công ty triển khai chiến lược tái định vị thương hiệu. Với phương châm “BUILD BY HEART”, Viteccons hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường làm việc ngay thẳng, luôn thấu hiểu mong ước của nhân viên và nhu cầu của khách hàng. Mọi quyết định, hành động đều xuất phát từ trái tim và sự hợp tác chân thành. Theo đó, sắc xanh logo tượng trưng cho sự hợp tác chân thành, sắc vàng mang ý nghĩa thịnh vượng. Từ trong hợp tác, Viteccons sẽ lớn mạnh, thịnh vượng.
 
Viteccons đẩy mạnh tái định vị thương hiệu

Sau 10 năm hoạt động trong ngành xây dựng, Viteccons đã trở thành Tổng thầu thiết kế và thi công với hàng trăm công trình khắp cả nước, được chủ đầu tư trong nước lẫn quốc tế tin cậy, góp phần nâng cao uy tín thương hiệu của Viteccons trên thị trường.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

 Tin tức khác
Viteccons Công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới
Ngày 09/11/2019, Viteccons đã tổ chức Lễ công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu mới với thông điệp đầy ý nghĩa “Build by Heart – Kiến tạo từ trái tim”. Buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV công ty cùng các chuyên gia tư vấn thương hiệu đến từ Brand-in.
Giải bóng đá tranh cúp tứ hùng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập VITECCONS
Viteccons vừa tổ chức Giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng với sự góp mặt đông đủ và đầy hào hứng của toàn thể CBNV công ty trong không khí rộn ràng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập.
CEO Viteccons: Trong ngành xây dựng, quan trọng nhất là niềm tin
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons mới kỷ niệm 10 năm thành lập. Trước thời điểm này, ông Phan Huy Vĩnh, cựu Phó Tổng Giám đốc Coteccons, người từng 24 năm tham gia ngành xây dựng và gần như gắn bó toàn bộ sự nghiệp ở Coteccons, đã về nhận vị trí điều hành cao nhất tại đây. Nhịp Cầu Đầu Tư đã có cuộc trao đổi với ông Vĩnh trong cương vị mới.
Viteccons dự lễ khánh thành nhà máy Panel chống cháy Phương Nam
Sáng ngày 14/10/2019, Viteccons tham dự lễ khánh thành nhà máy Panel chống cháy Phương Nam tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM. Đây là nhà máy thứ hai và cũng là nhà máy lớn nhất sở hữu chuỗi dây chuyền công nghệ sản xuất tấm vật liệu cách âm, cách nhiệt và chống cháy theo các tiêu chuẩn châu Âu của Chủ Đầu Tư công ty Phương Nam. Đến tham dự lễ cắt băng khánh thành nhà máy có đại diện các ban ngành trung ương, tổng thầu Viteccons cùng các đối tác quan trọng của công ty Phương Nam.