TIN TỨC
Viteccons tham dự Hội nghị Đầu tư năm 2019
Lượt xem: 725
Sáng ngày 5/11, Ban lãnh đạo Viteccons đã tham dự Hội nghị Đầu tư năm 2019 với sự tham gia của hơn 500 đại diện lãnh đạo của các công ty kinh doanh hàng đầu Việt Nam. “Kinh tế Việt Nam 2020 – 2030: Suy thoái hay hưng thịnh?” – chính là chủ đề của Hội nghị năm nay.

Đây là sự kiện thường niên và lớn nhất trong năm do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức, với sự góp mặt của các diễn giả uy tín đến từ cơ quan Chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, định chế tài chính quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia. Mục tiêu của hội nghị là kết nối chia sẻ tình hình kinh tế vĩ mô, kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp và xu hướng kinh doanh quan trọng.

 
Ban lãnh đạo Viteccons tại Hội nghị: P.TGĐ Phạm Ngọc Thạch, CT HĐQT Đỗ Ngọc Tuấn, TGĐ Phan Huy Vĩnh, P.TGĐ Đỗ Văn Cường (Từ trái sang phải)

Hội nghị năm nay tập hợp các thảo luận và dự báo về tình hình kinh tế vĩ mô của Việt Nam trong giai đoạn năm 2020 – 2030, đặc biệt là những tác động đến thị trường đầu tư tài chính, chứng khoán và bất động sản. Nội dung của chương trình còn đưa ra kịch bản tăng trưởng then chốt, giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam có những quyết sách cho sự phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Hội nghị có sự tham dự của diễn giả uy tín trong nước và quốc tế, cùng hàng trăm khách mời danh giá là các CEO, chủ tịch HĐQT, nhà đầu tư, chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam.

 
Các diễn giả uy tín thảo luận trong Hội nghị

Cũng tại hội nghị lần này, Viteccons tham dự với tư cách là nhà tài trợ của chương trình, đây cũng là dịp thương hiệu mới của Viteccons được ra mắt sau thời gian Công ty triển khai chiến lược tái định vị thương hiệu. Với phương châm “BUILD BY HEART”, Viteccons hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường làm việc ngay thẳng, luôn thấu hiểu mong ước của nhân viên và nhu cầu của khách hàng. Mọi quyết định, hành động đều xuất phát từ trái tim và sự hợp tác chân thành. Theo đó, sắc xanh logo tượng trưng cho sự hợp tác chân thành, sắc vàng mang ý nghĩa thịnh vượng. Từ trong hợp tác, Viteccons sẽ lớn mạnh, thịnh vượng.
 
Viteccons đẩy mạnh tái định vị thương hiệu

Sau 10 năm hoạt động trong ngành xây dựng, Viteccons đã trở thành Tổng thầu thiết kế và thi công với hàng trăm công trình khắp cả nước, được chủ đầu tư trong nước lẫn quốc tế tin cậy, góp phần nâng cao uy tín thương hiệu của Viteccons trên thị trường.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

 Tin tức khác
Viteccons tổ chức lễ ký kết kế hoạch sản xuất kinh doanh 2020
Sáng ngày 18/01/2020, Viteccons tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 tại Trụ sở chính TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Phan Huy Vĩnh - Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Chỉ huy trưởng và các Trưởng phòng ban trong Công ty cùng tham dự.
Tưng bừng tiệc tất niên Viteccons 2019 “10 Năm Bứt Phá – Khát Vọng Vươn Xa”
Tối Ngày 27/12/2019, Đêm tiệc tất niên 2019 với chủ đề “10 Năm Bứt Phá - Khát Vọng Vươn Xa” được tổ chức trang trọng tại khách sạn Tân Sơn Nhất Pavillon. Buổi tiệc vinh dự đón tiếp nhiều đại diện các Chủ đầu tư, đối tác, khách hàng thân thiết.
Hội nghị cán bộ nhân viên Viteccons 2019
Sáng Ngày 27/12/2019, tại khách sạn Tân Sơn Nhất Pavillon – 202 Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận, TP. HCM,Viteccons đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ nhân viên 2019(CBNV). Sự kiện có sự tham dự của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Viteccons và toàn thể CBNV từ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tất cả cùng tề tựu trong không khí ấm áp đoàn kết của đại gia đình Viteccons để cùng lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019, định hướng phát triển cho Viteccons trong năm 2020. Đây còn là dịp để CBNV cùng ngồi lại với nhau sau một năm làm việc vất vả, cùng chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng đến Ban Giám Đốc.
Viteccons Công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới
Ngày 09/11/2019, Viteccons đã tổ chức Lễ công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu mới với thông điệp đầy ý nghĩa “Build by Heart – Kiến tạo từ trái tim”. Buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV công ty cùng các chuyên gia tư vấn thương hiệu đến từ Brand-in.