Loading...
Hội nghị cán bộ nhân viên Viteccons 2019
December 27, 2019

Sáng Ngày 27/12/2019, tại khách sạn Tân Sơn Nhất Pavillon – 202 Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận, TP. HCM,Viteccons đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ nhân viên 2019(CBNV). Sự kiện có sự tham dự của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Viteccons và toàn thể CBNV từ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tất cả cùng tề tựu trong không khí ấm áp đoàn kết của đại gia đình Viteccons để cùng lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019, định hướng phát triển cho Viteccons trong năm 2020. Đây còn là dịp để CBNV cùng ngồi lại với nhau sau một năm làm việc vất vả, cùng chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng đến Ban Giám Đốc.

Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc hội nghị

Ông Nguyễn Công Định – P.TGĐ trình bày kết quả hoạt động SXKD2019


Phát biểu tại Hội nghị, ông Phan Huy Vĩnh - Tổng giám đốc Viteccons cho biết: “Năm 2019 là một năm đầy biến động của thị trường xây dựng - bất động sản đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất kinh doanh của các công ty xây dựng lớn nhỏ. Tuy nhiên với Viteccons đây cũng là cơ hội, là năm bản lề với rất nhiều những thay đổi, cải cách quan trọng và quyết liệt trong công tác quản lý điều hành của công ty. Đây cũng là cột mốc quan trọng, đánh dấu Viteccons tròn 10 năm thành lập (2009 – 2019). Ban Lãnh đạo Công ty tin tưởng với những chiến lược rất rõ ràng và quyết đoán thì toàn thể anh chị em CBNV Viteccons sẽ được tiếp thêm lửa để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đưa ra cho một chặng đường tiếp theo 2020 đầy Khát vọng và bứt phá!”

Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám đốc chia sẽ những định hướng phát triển của Viteccons trong thời gian tới

Bà Trịnh Ngọc Anh – Kế toản trưởng trình bày các chế độ phúc lợi mới 2020 của Viteccons

 

Trong khuôn khổ nội dung hội nghị, nhiều câu hỏi thắc mắc của CBNV đã được nêu ra. Với tinh thần minh bạch và cởi mở, Ban Lãnh đạo Công ty thẳng thắn chia sẻ và giải thích thấu tình đạt lý. Toàn thể CBNV Viteccons đồng lòng với chiến lược, mục tiêu mới của Công ty. Không những vậy, các CBNV còn có những đóng góp ý kiến hay, đổi mới, sáng tạo vì sự phát triển lâu dài của Viteccons trong tương lai.

Ban Lãnh đạo Công ty trả lời thắc mắc của CBNV

Cũng trong hội nghị, lễ trao thưởng cho các cá nhân đoạt giải trong chương trình Đại sứ thương hiệu - “Vì một Viteccons tôi yêu” được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Viteccons cũng được diễn ra.

Giải chia sẻ logo thương hiệu và hình ảnh tiêu biểu thuộc về anh Nguyễn Huy Tuấn và anh Phạm Văn Châu (Từ trái qua)

Giải sáng tác bài hát hay nhất thuộc về chị Đinh Thị Vân - Phòng Tổng Hợp