LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Tổng thầu xây lắp

VITECCONS đã khẳng định được vị trí là Tổng thầu xây dựng uy tín được Chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng không chỉ bởi tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm thi công mà còn là nhà thầu tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật thi công tiên tiến, hiện đại tại thị trường Việt Nam.

Viteccons với kinh nghiệm của một nhà thầu thi công chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư chất lượng cao được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn thể hiện sự tụ tin trong việc đề xuất các giải pháp thi công xuất sắc nhất, an toàn nhất, góp phần đẩy nhanh tiến độ, cũng như tối đa hóa giá trị gia tăng cho chủ đầu tư. Từ đó Viteccons đã làm hài lòng những Chủ đầu tư và khách hàng khó tính nhất gồm các chủ đầu tư đến từ nước ngoài như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Bằng nỗ lực của mình, Viteccons đã mang thương hiệu của mình phủ sóng khắp các công trình trên cả nước, cùng với sự đa dạng về loại hình xây dựng:
-  Các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp
-  Các khu dân cư, đô thị, thương mại, nhà máy, khu công nghệ cao, trường học
-  Các công trình văn hóa thể thao, vui chơi giải trí, du lịch, khách sạn

Với định hướng phát triển rõ ràng, tổng thầu xây lắp trở thành lĩnh vực thế mạnh ưu tiên phát triển của Viteccons ở hiện tại và tương lai.

Lĩnh vực hoạt động khác