TIN TỨC
Viteccons tổ chức thành công Dạ tiệc tất niên năm 2018 “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”
Lượt xem: 863
Tối ngày 10/01/2019, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (HCM), Viteccons đã tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên 2018 với chủ đề “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo Viteccons, các Chủ đầu tư, các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV trên khắp cả nước cùng tụ họp về đây để cùng sẽ chia những thành công đã đạt được trong năm vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Ngọc Thạch - P.TGĐ Viteccons nhấn mạnh: “Những kết quả tốt đẹp, niềm vui, thành công của Viteccons hôm nay không thể trọn vẹn và đầy ý nghĩa nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân, tập thể cùng BLĐ công ty chúng ta trong suốt quá trình chinh phục mọi thử thách cho đến ngày hôm nay. Thay mặt BGĐ Cty, Tôi trân trọng cảm ơn sự nỗ lực cố gắng hết sức mình vì công ty cũng như tinh thần làm việc, thái độ ý thức trách nhiệm vì sự phát triển Cty của toàn thể CBNV. Đồng thời xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đối tác, khách hàng là CĐT, NTP, NCC đã đồng hành cùng Viteccons chinh phục mọi thử thách trong năm 2018 để cùng nhau tiến bước vào năm 2019 với nhiều niềm tin, sự khát khao và thành công mới trong năm Kỷ Hợi.”

 

Ông Phạm Ngọc Thạch - PTGĐ Viteccons phát biểu trong buổi tiệc tất niên
 
Như thường lệ, trong chương trình Tất niên năm nay, Viteccons đã vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc xuất sắc trong năm 2018. Những lời chúc mừng tốt đẹp về thành quả gặt hái được sau một năm cống hiến hết mình là động lực để toàn thể CBNV Viteccons càng thêm quyết tâm, đồng lòng phấn đấu đạt mục tiêu cao hơn trong năm 2019.

Buổi tiệc khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể Ban lãnh đạo cùng CBNV Công ty. Năm 2019 là năm đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập Viteccons, với niềm phấn khởi đó, chúng tôi tin chắc rằng Viteccons sẽ có nhiều đổi mới, đánh dấu một bước tiến mới. Nào mỗi thành viên trong đại gia đình Viteccons hãy cùng nhau đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức mạnh cá nhân và tập thể để xây dựng Viteccons phát triển về mọi mặt, tạo động lực và tiền đề cho các năm tiếp theo. Điều đó đang chờ chúng ta ở phía trước cho sự chinh phục và đột phá của năm 2019.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

 


 

 
Tin tức khác
Rộn ràng không khí Khai Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Viteccons
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 12/02/2019 (nhằm ngày mùng 8 Tết Kỷ Hợi), Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty Viteccons đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở văn phòng công ty. Đây là hoạt động thường niên của Viteccons nhằm khởi động một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.
Viteccons tổ chức Hội thao chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các phòng ban, bộ phận và khối công trường, hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Viteccons. Hội thao Viteccons diễn ra 2 nội dung bao gồm: Môn Bóng đá mini (5 người) tranh cúp “Tứ Hùng” và môn Bida 3 băng tự do tranh cúp “Tay Cơ Vàng”.
Viteccons tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019
Chiều ngày 29/12/2018, Viteccons đã tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019 tại Trụ sở chính công ty. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Trưởng phòng ban và các Chỉ huy trưởng và chỉ huy phó công trường.
Trang hoàng lung linh chào đón Noel tại văn phòng Viteccons
Tháng 12 đến mang theo không khí vui tươi rực rỡ của giáng sinh, chào mừng một năm mới an lành, ấm áp. Mùa Noel năm nay, Anh chị em khối văn phòng Viteccons đã trang hoàng rực rỡ, ngập tràn sắc màu Noel giúp khách hàng, đói tác lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân, đồng nghiệp.