TIN TỨC
Viteccons tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019
Lượt xem: 1565
Chiều ngày 29/12/2018, Viteccons đã tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019 tại Trụ sở chính công ty. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Trưởng phòng ban và các Chỉ huy trưởng và chỉ huy phó công trường.

Năm 2018 với rất nhiều khó khăn tuy nhiên Viteccons vẫn vượt lên tất cả để đạt được kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng. Sự kiện ký kết kế hoạch kinh doanh tiếp tục thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Ban Lãnh đạo và các Cán bộ chủ chốt của Công ty trong hoạt động kinh doanh năm 2019.

Thay mặt Hội đồng Quản trị, Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty đã cảm ơn sự nỗ lực cống hiến của toàn thể CBNV Viteccons trong một năm vừa qua. Đồng thời, Ông cũng chỉ đạo phương hướng hoạt động và mục tiêu cho năm mới. Theo Ông, năm 2019 sẽ là một năm cải cách mạnh mẽ hoạt động hệ thống của Công ty nhằm nâng cao tính sáng tạo, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV để anh chị em có thể an tâm công tác và làm việc hết mình vì màu cờ sắc áo Viteccons.

Với đội ngũ CBNV giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết và đam mê công việc,  Viteccons chắc chắn sẽ thực hiện thành công kế hoạch năm 2019, tiếp tục đưa thương hiệu Viteccons trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

Các Trưởng Phòng Ban ký với Tổng Giám Đốc
Các Chỉ Huy trưởng ký với Tổng Giám Đốc
 
 
 
Tin tức khác
Rộn ràng không khí Khai Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Viteccons
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 12/02/2019 (nhằm ngày mùng 8 Tết Kỷ Hợi), Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty Viteccons đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở văn phòng công ty. Đây là hoạt động thường niên của Viteccons nhằm khởi động một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.
Viteccons tổ chức thành công Dạ tiệc tất niên năm 2018 “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”
Tối ngày 10/01/2019, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (HCM), Viteccons đã tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên 2018 với chủ đề “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo Viteccons, các Chủ đầu tư, các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV trên khắp cả nước cùng tụ họp về đây để cùng sẽ chia những thành công đã đạt được trong năm vừa qua.
Viteccons tổ chức Hội thao chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các phòng ban, bộ phận và khối công trường, hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Viteccons. Hội thao Viteccons diễn ra 2 nội dung bao gồm: Môn Bóng đá mini (5 người) tranh cúp “Tứ Hùng” và môn Bida 3 băng tự do tranh cúp “Tay Cơ Vàng”.
Trang hoàng lung linh chào đón Noel tại văn phòng Viteccons
Tháng 12 đến mang theo không khí vui tươi rực rỡ của giáng sinh, chào mừng một năm mới an lành, ấm áp. Mùa Noel năm nay, Anh chị em khối văn phòng Viteccons đã trang hoàng rực rỡ, ngập tràn sắc màu Noel giúp khách hàng, đói tác lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân, đồng nghiệp.