TIN TỨC
Viteccons tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019
Lượt xem: 2525
Chiều ngày 29/12/2018, Viteccons đã tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019 tại Trụ sở chính công ty. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Trưởng phòng ban và các Chỉ huy trưởng và chỉ huy phó công trường.

Năm 2018 với rất nhiều khó khăn tuy nhiên Viteccons vẫn vượt lên tất cả để đạt được kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng. Sự kiện ký kết kế hoạch kinh doanh tiếp tục thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Ban Lãnh đạo và các Cán bộ chủ chốt của Công ty trong hoạt động kinh doanh năm 2019.

Thay mặt Hội đồng Quản trị, Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty đã cảm ơn sự nỗ lực cống hiến của toàn thể CBNV Viteccons trong một năm vừa qua. Đồng thời, Ông cũng chỉ đạo phương hướng hoạt động và mục tiêu cho năm mới. Theo Ông, năm 2019 sẽ là một năm cải cách mạnh mẽ hoạt động hệ thống của Công ty nhằm nâng cao tính sáng tạo, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV để anh chị em có thể an tâm công tác và làm việc hết mình vì màu cờ sắc áo Viteccons.

Với đội ngũ CBNV giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết và đam mê công việc,  Viteccons chắc chắn sẽ thực hiện thành công kế hoạch năm 2019, tiếp tục đưa thương hiệu Viteccons trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

Các Trưởng Phòng Ban ký với Tổng Giám Đốc
Các Chỉ Huy trưởng ký với Tổng Giám Đốc
 
 
 
Tin tức khác
Viteccons Công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới
Ngày 09/11/2019, Viteccons đã tổ chức Lễ công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu mới với thông điệp đầy ý nghĩa “Build by Heart – Kiến tạo từ trái tim”. Buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV công ty cùng các chuyên gia tư vấn thương hiệu đến từ Brand-in.
Giải bóng đá tranh cúp tứ hùng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập VITECCONS
Viteccons vừa tổ chức Giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng với sự góp mặt đông đủ và đầy hào hứng của toàn thể CBNV công ty trong không khí rộn ràng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập.
Viteccons tham dự Hội nghị Đầu tư năm 2019
Sáng ngày 5/11, Ban lãnh đạo Viteccons đã tham dự Hội nghị Đầu tư năm 2019 với sự tham gia của hơn 500 đại diện lãnh đạo của các công ty kinh doanh hàng đầu Việt Nam. “Kinh tế Việt Nam 2020 – 2030: Suy thoái hay hưng thịnh?” – chính là chủ đề của Hội nghị năm nay. Đây là sự kiện thường niên và lớn nhất trong năm do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức, với sự góp mặt của các diễn giả uy tín đến từ cơ quan Chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, định chế tài chính quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia. Mục tiêu của hội nghị là kết nối chia sẻ tình hình kinh tế vĩ mô, kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp và xu hướng kinh doanh quan trọng.
CEO Viteccons: Trong ngành xây dựng, quan trọng nhất là niềm tin
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons mới kỷ niệm 10 năm thành lập. Trước thời điểm này, ông Phan Huy Vĩnh, cựu Phó Tổng Giám đốc Coteccons, người từng 24 năm tham gia ngành xây dựng và gần như gắn bó toàn bộ sự nghiệp ở Coteccons, đã về nhận vị trí điều hành cao nhất tại đây. Nhịp Cầu Đầu Tư đã có cuộc trao đổi với ông Vĩnh trong cương vị mới.