TIN TỨC
Viteccons tổ chức Hội thao chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Lượt xem: 1517
Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các phòng ban, bộ phận và khối công trường, hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Viteccons. Hội thao Viteccons diễn ra 2 nội dung bao gồm: Môn Bóng đá mini (5 người) tranh cúp “Tứ Hùng” và môn Bida 3 băng tự do tranh cúp “Tay Cơ Vàng”.

Hội thao diễn ra từ ngày 03/01/2019 đến ngày 10/01/2019, với sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của toàn thể CBNV khối văn phòng và khối công trường Công ty Viteccons.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, Ông Đỗ Ngọc Tuấn – TGĐ đồng thời là Huấn Luận Viên Trưởng đội tuyển Văn Phòng đã phát biểu khai mạc hội thao và nhắc nhở các Vận động viên tham gia thi đấu hết mình, theo khẩu hiệu “Thể Thao Vui, Khoẻ - Để Sáng Tạo vì sự phát triển của công ty”:

Sau 01 tuần thi đấu, Hội thao đã thu hút đông đảo CBNV tham gia và cổ vũ cho các đội đặc biệt trong diễn biến trận chung kết môn bóng đá nam và trận chung kết môn bida 3 băng tự do diễn ra vào chiều ngày 10/01/2019, với bản lĩnh thi đấu kết hợp với kỹ thuật của các vận động viên đã tạo ra những màn rượt đuổi tỉ số quyết liệt trong từng hiệp đấu của môn bóng đá và từng lượt cơ của môn bida, đã mang đến cho cổ động viên nhiều cung bậc cảm xúc. Kết quả chung cuộc, chức vô địch của môn thể thao vua đã thuộc về đội Văn Phòng, ngôi vị á quân thuộc về đội Liên Minh và giải ba thuộc về đội Saigon 3 - A. Đối với môn bida, chức vô địch đã thuộc về anh Lâm Nguyễn Minh Tùng và giải nhì thuộc về anh Phạm Tiến Lực đều công tác tại phòng Tổng Hợp, giải ba thuộc về anh Phạm Ngọc Thạch P.TGĐ công ty.

Hội thao không những đã thành công tốt đẹp theo tiêu chí đã đề ra “Vui, khỏe để sáng tạo và hăng say lao động vì sự phát triển của công ty” mà còn là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các phòng ban, bộ phận để tạo động lực thúc đẩy toàn thể các CBNV trong công ty thực hiện thắng ké hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

Một số hình ảnh trong hội thao:

 

 

 


 
 
Tin tức khác
Viteccons Công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới
Ngày 09/11/2019, Viteccons đã tổ chức Lễ công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu mới với thông điệp đầy ý nghĩa “Build by Heart – Kiến tạo từ trái tim”. Buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV công ty cùng các chuyên gia tư vấn thương hiệu đến từ Brand-in.
Giải bóng đá tranh cúp tứ hùng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập VITECCONS
Viteccons vừa tổ chức Giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng với sự góp mặt đông đủ và đầy hào hứng của toàn thể CBNV công ty trong không khí rộn ràng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập.
Viteccons tham dự Hội nghị Đầu tư năm 2019
Sáng ngày 5/11, Ban lãnh đạo Viteccons đã tham dự Hội nghị Đầu tư năm 2019 với sự tham gia của hơn 500 đại diện lãnh đạo của các công ty kinh doanh hàng đầu Việt Nam. “Kinh tế Việt Nam 2020 – 2030: Suy thoái hay hưng thịnh?” – chính là chủ đề của Hội nghị năm nay. Đây là sự kiện thường niên và lớn nhất trong năm do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức, với sự góp mặt của các diễn giả uy tín đến từ cơ quan Chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, định chế tài chính quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia. Mục tiêu của hội nghị là kết nối chia sẻ tình hình kinh tế vĩ mô, kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp và xu hướng kinh doanh quan trọng.
CEO Viteccons: Trong ngành xây dựng, quan trọng nhất là niềm tin
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons mới kỷ niệm 10 năm thành lập. Trước thời điểm này, ông Phan Huy Vĩnh, cựu Phó Tổng Giám đốc Coteccons, người từng 24 năm tham gia ngành xây dựng và gần như gắn bó toàn bộ sự nghiệp ở Coteccons, đã về nhận vị trí điều hành cao nhất tại đây. Nhịp Cầu Đầu Tư đã có cuộc trao đổi với ông Vĩnh trong cương vị mới.