TIN TỨC
Viteccons tổ chức Hội thao chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Lượt xem: 1257
Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các phòng ban, bộ phận và khối công trường, hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Viteccons. Hội thao Viteccons diễn ra 2 nội dung bao gồm: Môn Bóng đá mini (5 người) tranh cúp “Tứ Hùng” và môn Bida 3 băng tự do tranh cúp “Tay Cơ Vàng”.

Hội thao diễn ra từ ngày 03/01/2019 đến ngày 10/01/2019, với sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của toàn thể CBNV khối văn phòng và khối công trường Công ty Viteccons.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, Ông Đỗ Ngọc Tuấn – TGĐ đồng thời là Huấn Luận Viên Trưởng đội tuyển Văn Phòng đã phát biểu khai mạc hội thao và nhắc nhở các Vận động viên tham gia thi đấu hết mình, theo khẩu hiệu “Thể Thao Vui, Khoẻ - Để Sáng Tạo vì sự phát triển của công ty”:

Sau 01 tuần thi đấu, Hội thao đã thu hút đông đảo CBNV tham gia và cổ vũ cho các đội đặc biệt trong diễn biến trận chung kết môn bóng đá nam và trận chung kết môn bida 3 băng tự do diễn ra vào chiều ngày 10/01/2019, với bản lĩnh thi đấu kết hợp với kỹ thuật của các vận động viên đã tạo ra những màn rượt đuổi tỉ số quyết liệt trong từng hiệp đấu của môn bóng đá và từng lượt cơ của môn bida, đã mang đến cho cổ động viên nhiều cung bậc cảm xúc. Kết quả chung cuộc, chức vô địch của môn thể thao vua đã thuộc về đội Văn Phòng, ngôi vị á quân thuộc về đội Liên Minh và giải ba thuộc về đội Saigon 3 - A. Đối với môn bida, chức vô địch đã thuộc về anh Lâm Nguyễn Minh Tùng và giải nhì thuộc về anh Phạm Tiến Lực đều công tác tại phòng Tổng Hợp, giải ba thuộc về anh Phạm Ngọc Thạch P.TGĐ công ty.

Hội thao không những đã thành công tốt đẹp theo tiêu chí đã đề ra “Vui, khỏe để sáng tạo và hăng say lao động vì sự phát triển của công ty” mà còn là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các phòng ban, bộ phận để tạo động lực thúc đẩy toàn thể các CBNV trong công ty thực hiện thắng ké hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

Một số hình ảnh trong hội thao:

 

 

 


 
 
Tin tức khác
Rộn ràng không khí Khai Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Viteccons
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 12/02/2019 (nhằm ngày mùng 8 Tết Kỷ Hợi), Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty Viteccons đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở văn phòng công ty. Đây là hoạt động thường niên của Viteccons nhằm khởi động một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.
Viteccons tổ chức thành công Dạ tiệc tất niên năm 2018 “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”
Tối ngày 10/01/2019, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (HCM), Viteccons đã tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên 2018 với chủ đề “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo Viteccons, các Chủ đầu tư, các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV trên khắp cả nước cùng tụ họp về đây để cùng sẽ chia những thành công đã đạt được trong năm vừa qua.
Viteccons tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019
Chiều ngày 29/12/2018, Viteccons đã tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019 tại Trụ sở chính công ty. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Trưởng phòng ban và các Chỉ huy trưởng và chỉ huy phó công trường.
Trang hoàng lung linh chào đón Noel tại văn phòng Viteccons
Tháng 12 đến mang theo không khí vui tươi rực rỡ của giáng sinh, chào mừng một năm mới an lành, ấm áp. Mùa Noel năm nay, Anh chị em khối văn phòng Viteccons đã trang hoàng rực rỡ, ngập tràn sắc màu Noel giúp khách hàng, đói tác lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân, đồng nghiệp.