TIN TỨC
Viteccons khởi công Dự án VINASEED Đồng Tháp
Lượt xem: 1370
Sáng ngày 4/4/2019, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Viteccons đã tổ chức Lễ khởi công Dự án “Trung tâm Công nghiệp chế biến hạt giống và chế biến nông sản” tại cụm khu công nghiệp Trường Xuân – Xã Trường Xuân – Huyện Tháp Mười -  Tỉnh Đồng Tháp.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty Viteccons, Chủ đầu tư – Công ty cổ phần tập đoàn giống cây trồng Việt Nam, đơn vị tư vấn giám sát IBST cùng các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp của dự án.

 
 
Viteccons chính thức khởi công Dự án “Trung tâm Công nghiệp chế biến hạt giống và chế biến nông sản”
Tham gia gói thầu, Viteccons là nhà thầu chính đảm nhận thi công các hạng mục: 3 nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà nghỉ cán bộ, nhà ăn, nhà bảo vệ, trung tâm giới thiệu sản phẩm cùng các hạng mục phụ trợ khác với tổng diện tích sàn xây dựng 26.000 m2. Dự kiến, dự án sẽ được Ban chỉ huy Viteccons bàn giao tới Chủ đầu tư sau hơn 5 tháng thi công.

Tại buổi lễ, về phía Chủ đầu tư, Ông Nguyễn Đình Nam – Phó TGĐ Công ty Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam phát biểu “Với mong muốn xây dựng nhà máy mới với chất lượng cao, đảm bảo tiến độ của dự án vì đây là dự án trọng điểm của tập đoàn Vinaseed trong năm 2019.Chúng tôi đã quyết định lựa chọn và đặt niềm tin vào đối tác công ty Viteccons, là nhà thầu thi công có uy tín, đầy đủ kinh nghiệm và năng lực để đảm nhận thi công dự án này”.

 
Đại diện Chủ đầu tư, Ông Nguyễn Đình Nam – P.TGĐ phát biểu tại buổi lễ khởi công.
 
Về phía nhà thầu Viteccons, Ông Đỗ Văn Cường - P.TGĐ chia sẻ “Viteccons là nhà thầu đã khẳng định được vị thế và năng lực của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình, đã tạo được uy tín và niềm tin đối với các chủ đầu tư và các đối tác. Hôm nay được Chủ Đầu Tư là Công ty cổ phần Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam tin tưởng giao cho chúng tôi thi công dự án Trung tâm công nghiệp chế biến hạt giống và chế biến nông sản cũng là một minh chứng về sự uy tín của Viteccons đối với chủ đầu tư. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ tập trung các nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đạt chất lượng, đảm bảo an toàn với tiến độ nhanh nhất”.
 
Đại diện Nhà thầu, Ông Đỗ Văn Cường - P.TGĐ phát biểu tại buổi lễ khởi công.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công: 

 Hình phối cảnh dự án
Tin tức khác
Viteccons liên tiếp trúng thầu 02 dự án trong tháng kỷ niệm 10 năm thành lập
Trong những ngày chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, Viteccons liên tiếp nhận tin trúng thầu 02 dự án mới tại TP.HCM và Bến Tre. Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 01 tháng, những tin vui trúng thầu như lời chúc mừng Viteccons đã vượt qua chặng đường 10 năm đầy bản lĩnh và đón chào một hành trình với nhiều cơ hội phía trước.
Viteccons khởi công Dự án Nhà máy giấy Khôi Nguyên
Sáng ngày 7/10/2019, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Viteccons đã tổ chức Lễ khởi công động thổ Dự án Nhà máy giấy Khôi Nguyên. Dự án có quy mô 52.000 m² tại Khu công nghiệp Minh Hưng III, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.
Viteccons khởi công Dự án Cao ốc The 67
Ngày 05/06/2019, Viteccons đã tổ chức lễ cúng khởi công dự án Cao ốc The 67. Dự án toạ lạc tại Lô C7B-01, Khu A - Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM. Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty Viteccons, Chủ đầu tư – Công ty cổ phần đầu tư 29, đơn vị tư vấn Quản lý Dự án Công ty Cổ phần B.B Đại Minh cùng các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp quan trọng của dự án.
Viteccons khởi công xây dựng nhà máy Asia Bolt Bắc Giang
Sáng ngày 16/05/2019, Viteccons đã tổ chức thành công lễ khởi công xây dựng dự án nhà máy Asia Bolt Vina tại KCN Song Khê, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang. Dự án nhà máy nhà máy Asia Bolt Vina được xây dựng trên tổng diện tích 22.000m2 đất, với quy mô gồm 2 nhà xưởng, 1 khối nhà văn phòng - nhà trưng bày - nhà ăn (cao 3 tầng), nhà bảo vệ, nhà để xe, khu xử lý nước thải… và các hạng mục phụ trợ khác. Theo dự kiến, Viteccons sẽ hoàn thành và bàn giao toàn bộ dự án tới Chủ đầu tư sau 5 tháng thi công.