TIN TỨC
Viteccons khởi công Dự án Nhà Máy Sài Gòn 3 Jean
Lượt xem: 1502
Sáng ngày 07/08/2018, Viteccons đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy dệt may Sài Gòn 3 Jean tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, tỉnh Đồng Nai. Đến tham dự buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư, Tổng thầu Viteccons, các nhà cung cấp, nhà thầu phụ và nhiều đối tác khác.

Trong vai trò Tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design & Build), Viteccons đã hoàn thành bản thiết kế chi tiết của dự án, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một công trình xanh theo tiêu chuẩn đánh giá LEED. Theo cam kết, Viteccon sẽ hoàn thành công tác kết cấu và hoàn thiện tổng thể khu nhà xưởng, MEP và các hạng mục phụ trợ khác sau 190 ngày thi công. Dự án được xây dựng trên khuôn viên 5ha đất với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 51.000 m².

Tại buổi lễ khởi công, Ông Phạm Xuân Hồng – CT.HĐQT Công ty Cổ phần Sài Gòn 3 Jean, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi đã đi tham quan một số dự án của Viteccons và nhận thấy Viteccons là một tổng thầu chuyên nghiệp với kinh nghệm thi công nhiều dự án lớn, Vì thế chúng tôi đặt sự tin tưởng và tín nhiệm vào Công ty Viteccons cho vị trí Tổng thầu dự án Nhà máy Sài Gòn 3 Jean.”

 
Ông Phạm Xuân Hồng – CT.HĐQT Công ty Cổ phần Sài Gòn 3 Jean
 
Đáp lại sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư Ông Phạm Ngọc Thạch – Phó Tổng giám đốc Công ty Viteccons phát biểu: Viteccons với kinh nghiệm là tổng thầu thi công trong hàng loạt dự án nhà máy có quy mô cũng như yêu cầu cao về ý tưởng thiết kế, kỹ mỹ thuật, tiến độ…cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, không ngại gian khó, mặc dù hiện tại là mùa mưa với nhiều những khó khăn phía trước nhưng chúng tôi vẫn đang tăng tốc thi công dự án và tự tin hoàn thành dự án đúng tiêu chuẩn Leed, an toàn, tiến độ và chất lượng đã cam kết với Chủ đầu tư”.
 

Ông Phạm Ngọc Thạch – Phó Tổng giám đốc Công ty Viteccons
 
“Tiêu chuẩn LEED là Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh LEED viết tắt từ Leadership in Energy Environmental Design, đây là chứng nhận sau thẩm định được công nhận cho những công trình kiến trúc, cung cấp cho bên thứ ba, một tòa nhà hoặc một công trình công cộng được thiết kế và xây dựng thỏa mãn các tiêu chuẩn xanh như: tiết kiệm năng lượng, cải thiện hiệu suất, hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải C02, sử dụng vật liệu thân thiện nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng quản lý nguồn tài nguyên và khả năng linh hoạt đối với việc thích ứng với sự thay đổi của công trình.”

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công dự án:
 
 


Hình phối cảnh dự án Nhà Máy Sài Gòn 3 Jean
Tin tức khác
Viteccons làm tổng thầu Design & Build Dự án nhà máy nội thất Jang In giai đoạn 4
Trong tuần đầu tháng 6/2018 vừa qua, Viteccons đã ký kết hợp đồng Tổng thầu Design & Build (D&B) dự án Nhà máy nội thất Jang In với chủ đầu tư Công Ty TNHH Jang In Furniture Việt Nam.
Viteccons tham gia Lễ khai trương khách sạn 5 sao Boton Blue Nha Trang
Ngày 26/05/2018 vừa qua, Công ty TNHH Kinh Doanh xuất nhập khẩu Việt Dương đã tổ chức buổi lễ khai trương khách sạn 5 sao Boton Blue Nha Trang do Viteccons trong vai trò làm nhà thầu chính thi công và hoàn thiện dự án tại số 6 đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang.
Viteccons cất nóc Dự án Cao ốc Văn phòng MBuilding
Sáng ngày 02/06/2018, Viteccons phối hợp cùng Chủ đầu tư - Công ty cổ phần 4M tổ chức thành công Lễ cúng cất nóc Dự án Tòa nhà cao ốc văn phòng MBuilding tọa lạc tại trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM. Buổi lễ vinh hạnh đón tiếp sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư, Nhà thầu chính Viteccons và các đối tác quan trọng của dự án.
Viteccons hoàn thành mẻ bê tông cuối cùng đậy nắp tầng hầm dự án M-Building
Ngày 20/03/2018 vừa qua, Nhà thầu Viteccons vừa hoàn thành đổ mẻ bê tông cuối cùng đậy nắp tầng hầm của dự án Cao ốc văn phòng M-Building. Tầng hầm có diện tích 1,400 m2, sử dụng gần 100 tấn sắt thép và 600 m3 bê tông.