TIN TỨC
Viteccons khởi công Dự án Nhà Máy Sài Gòn 3 Jean
Lượt xem: 2849
Sáng ngày 07/08/2018, Viteccons đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy dệt may Sài Gòn 3 Jean tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, tỉnh Đồng Nai. Đến tham dự buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư, Tổng thầu Viteccons, các nhà cung cấp, nhà thầu phụ và nhiều đối tác khác.

Trong vai trò Tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design & Build), Viteccons đã hoàn thành bản thiết kế chi tiết của dự án, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một công trình xanh theo tiêu chuẩn đánh giá LEED. Theo cam kết, Viteccon sẽ hoàn thành công tác kết cấu và hoàn thiện tổng thể khu nhà xưởng, MEP và các hạng mục phụ trợ khác sau 190 ngày thi công. Dự án được xây dựng trên khuôn viên 5ha đất với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 51.000 m².

Tại buổi lễ khởi công, Ông Phạm Xuân Hồng – CT.HĐQT Công ty Cổ phần Sài Gòn 3 Jean, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi đã đi tham quan một số dự án của Viteccons và nhận thấy Viteccons là một tổng thầu chuyên nghiệp với kinh nghệm thi công nhiều dự án lớn, Vì thế chúng tôi đặt sự tin tưởng và tín nhiệm vào Công ty Viteccons cho vị trí Tổng thầu dự án Nhà máy Sài Gòn 3 Jean.”

 
Ông Phạm Xuân Hồng – CT.HĐQT Công ty Cổ phần Sài Gòn 3 Jean
 
Đáp lại sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư Ông Phạm Ngọc Thạch – Phó Tổng giám đốc Công ty Viteccons phát biểu: Viteccons với kinh nghiệm là tổng thầu thi công trong hàng loạt dự án nhà máy có quy mô cũng như yêu cầu cao về ý tưởng thiết kế, kỹ mỹ thuật, tiến độ…cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, không ngại gian khó, mặc dù hiện tại là mùa mưa với nhiều những khó khăn phía trước nhưng chúng tôi vẫn đang tăng tốc thi công dự án và tự tin hoàn thành dự án đúng tiêu chuẩn Leed, an toàn, tiến độ và chất lượng đã cam kết với Chủ đầu tư”.
 

Ông Phạm Ngọc Thạch – Phó Tổng giám đốc Công ty Viteccons
 
“Tiêu chuẩn LEED là Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh LEED viết tắt từ Leadership in Energy Environmental Design, đây là chứng nhận sau thẩm định được công nhận cho những công trình kiến trúc, cung cấp cho bên thứ ba, một tòa nhà hoặc một công trình công cộng được thiết kế và xây dựng thỏa mãn các tiêu chuẩn xanh như: tiết kiệm năng lượng, cải thiện hiệu suất, hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải C02, sử dụng vật liệu thân thiện nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng quản lý nguồn tài nguyên và khả năng linh hoạt đối với việc thích ứng với sự thay đổi của công trình.”

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công dự án:
 
 


Hình phối cảnh dự án Nhà Máy Sài Gòn 3 Jean
Tin tức khác
Viteccons khởi công dự án Tòa nhà Văn phòng A1A
Sáng ngày 06/12/2019, Viteccons chính thức khởi công dự án Tòa nhà văn phòng A1A tại Khu công nghiệp Giao Long, xã An Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo Viteccons, Ban chỉ huy dự án cùng các đối tác tham gia dự án.
Viteccons liên tiếp trúng thầu 4 dự án trong vòng 1 tháng
(ĐTCK) Chỉ trong thời gian ngắn, Viteccons đã liên tục trúng thầu 4 dự án ở TP.HCM, Phan Thiết, Bến Tre, Bình Phước. Không chỉ là tin vui với một doanh nghiệp xây dựng đang nỗ lực khẳng định mình mà còn báo hiệu một chặng đường mới của Viteccons trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.
Viteccons liên tiếp trúng thầu 02 dự án trong tháng kỷ niệm 10 năm thành lập
Trong những ngày chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, Viteccons liên tiếp nhận tin trúng thầu 02 dự án mới tại TP.HCM và Bến Tre. Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 01 tháng, những tin vui trúng thầu như lời chúc mừng Viteccons đã vượt qua chặng đường 10 năm đầy bản lĩnh và đón chào một hành trình với nhiều cơ hội phía trước.
Viteccons khởi công Dự án Nhà máy giấy Khôi Nguyên
Sáng ngày 7/10/2019, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Viteccons đã tổ chức Lễ khởi công động thổ Dự án Nhà máy giấy Khôi Nguyên. Dự án có quy mô 52.000 m² tại Khu công nghiệp Minh Hưng III, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.