TIN TỨC
Viteccons cuồng nhiệt cùng World Cup 2018
Lượt xem: 850
Giải vô địch bóng đá thế giới - FIFA World Cup 2018 là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh 4 năm mới có một lần. Đến thời điểm này giải đấu đã đi đến các trận đấu loại trực tiếp, cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu đỉnh cao và đầy kịch tính với nhiều bất ngờ đã và đang đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới cũng như anh em Viteccons. Để hòa mình vào bầu không khí cuồng nhiệt ấy, Công ty Viteccons đã tổ chức các buổi trình chiếu những trận đấu thuộc vòng đấu loại trực tiếp cho toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên cùng xem và cỗ vũ cho đội bóng yêu thích của mình.

Tinh thần thể thao đang dâng cao hơn bao giờ hết tại Viteccons. Là một fan cuồng nhiệt của giải đấu World Cup, Anh Mai Văn Phúc – Nhân viên CCM bày tỏ hy vọng: “Tôi rất hâm mộ và ủng hộ đội tuyển Anh. Mong rằng dưới sự dẫn dắt của đội trưởng tài năng Harry Kane, tuyển Anh sẽ giành được cup vô địch, chiến thắng tại giải đấu năm nay. Cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức những buổi xem bóng đã, cuồng nhiệt cùng bóng đá thật tuyệt vời dành cho anh em CBNV công ty”.

Vâng, không nói riêng gì các cá nhân, mà tinh thần thể thao của các phòng ban tại Viteccons hiên giờ đều rất sôi động. Ngay cả Tổng Giám Đốc Ông Đỗ Ngọc Tuấn cũng chia sẻ " Tôi rất ủng hộ tinh thần thể thao của tập thể cán bộ nhân viên tại công ty. Luôn cố gắng tạo điều kiện nhất có thể để nhân viên thoải mái tinh thần, có như vậy thì hiệu quả công việc mới cao được. Anh em cứ làm hết sức chơi hết mình". Quả đúng là một Bigboss tuyệt vời đúng không ạ? Vậy còn chờ gì nữa nào! Cùng hướng đến trận chung kết vào ngày 15/7 nhé các anh em..

  
Tin tức khác
Rộn ràng không khí Khai Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Viteccons
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 12/02/2019 (nhằm ngày mùng 8 Tết Kỷ Hợi), Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty Viteccons đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở văn phòng công ty. Đây là hoạt động thường niên của Viteccons nhằm khởi động một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.
Viteccons tổ chức thành công Dạ tiệc tất niên năm 2018 “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”
Tối ngày 10/01/2019, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (HCM), Viteccons đã tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên 2018 với chủ đề “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo Viteccons, các Chủ đầu tư, các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV trên khắp cả nước cùng tụ họp về đây để cùng sẽ chia những thành công đã đạt được trong năm vừa qua.
Viteccons tổ chức Hội thao chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các phòng ban, bộ phận và khối công trường, hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Viteccons. Hội thao Viteccons diễn ra 2 nội dung bao gồm: Môn Bóng đá mini (5 người) tranh cúp “Tứ Hùng” và môn Bida 3 băng tự do tranh cúp “Tay Cơ Vàng”.
Viteccons tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019
Chiều ngày 29/12/2018, Viteccons đã tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019 tại Trụ sở chính công ty. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Trưởng phòng ban và các Chỉ huy trưởng và chỉ huy phó công trường.