TIN TỨC
Viteccons công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám Đốc
Lượt xem: 1577
Sáng ngày 07/05/2018, công ty Viteccons đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng toàn thể các Phòng/Ban/ Bộ phận đã đến tham dự buổi lễ nhậm chức.

Thay mặt Hội đồng quản trị Công ty, Ông Đỗ Ngọc Tuấn đã trao quyết định bổ nhiệm Ông Phạm Ngọc Thạch và Ông Đỗ Văn Cường giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty Viteccons kể từ ngày 05/05/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Ngọc Tuấn khẳng định đây là chiến lược tăng cường lãnh đạo chủ chốt của Công ty nhằm thực hiện tốt mục tiêu xây dựng và phát triển Công ty trong thời gian tới. Ông gửi lời chúc mừng đến Ông Phạm Ngọc Thạch cùng Ông Đỗ Văn Cường và tin rằng với vai trò mới, nhiệm vụ mới hai Ông sẽ cống hiến hết khả năng, tài trí để đưa Viteccons tiếp tục thay đổi, phát triển vượt bậc hơn trong thời gian tới.
 
Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong nghành xây dựng và cùng gắn bó với Viteccons từ những ngày đầu thành lập, Ông Phạm Ngọc Thạch và Ông Đỗ Văn Cường đã từng trải qua nhiều vị trí khác nhau từ Chỉ huy trưởng đến Giám đốc các dự án quan trọng của Viteccons. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, các công trình do hai Ông quản lý đều được triển khai rất hiệu quả, chất lượng và được các Chủ đầu tư đánh giá cao.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Phạm Ngọc Thạch và Ông Đỗ Văn Cường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc Công ty đã tin tưởng và giao nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc cho hai Ông. Đồng thời, hứa sẽ nâng cao năng lực, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Ban Tổng Giám đốc xây dựng Công ty phát triển hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của Hội đồng Quản trị Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Tổng giám đốc công ty viteccons trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc cho Ông Phạm Ngọc Thạch


Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Tổng giám đốc công ty Viteccons trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc cho Ông Đỗ Văn Cường


Quang cảnh buổi lễ bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc


Ông Phạm Ngọc Thạch trong cương vị mới Phó Tổng giám đốc Viteccons


Ông Đỗ Văn Cường trong cương vị mới Phó Tổng giám đốc Viteccons
Tin tức khác
Rộn ràng không khí Khai Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Viteccons
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 12/02/2019 (nhằm ngày mùng 8 Tết Kỷ Hợi), Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty Viteccons đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở văn phòng công ty. Đây là hoạt động thường niên của Viteccons nhằm khởi động một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.
Viteccons tổ chức thành công Dạ tiệc tất niên năm 2018 “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”
Tối ngày 10/01/2019, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (HCM), Viteccons đã tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên 2018 với chủ đề “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo Viteccons, các Chủ đầu tư, các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV trên khắp cả nước cùng tụ họp về đây để cùng sẽ chia những thành công đã đạt được trong năm vừa qua.
Viteccons tổ chức Hội thao chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các phòng ban, bộ phận và khối công trường, hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Viteccons. Hội thao Viteccons diễn ra 2 nội dung bao gồm: Môn Bóng đá mini (5 người) tranh cúp “Tứ Hùng” và môn Bida 3 băng tự do tranh cúp “Tay Cơ Vàng”.
Viteccons tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019
Chiều ngày 29/12/2018, Viteccons đã tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019 tại Trụ sở chính công ty. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Trưởng phòng ban và các Chỉ huy trưởng và chỉ huy phó công trường.