TIN TỨC
Viteccons công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám Đốc
Lượt xem: 1253
Sáng ngày 07/05/2018, công ty Viteccons đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng toàn thể các Phòng/Ban/ Bộ phận đã đến tham dự buổi lễ nhậm chức.

Thay mặt Hội đồng quản trị Công ty, Ông Đỗ Ngọc Tuấn đã trao quyết định bổ nhiệm Ông Phạm Ngọc Thạch và Ông Đỗ Văn Cường giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty Viteccons kể từ ngày 05/05/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Ngọc Tuấn khẳng định đây là chiến lược tăng cường lãnh đạo chủ chốt của Công ty nhằm thực hiện tốt mục tiêu xây dựng và phát triển Công ty trong thời gian tới. Ông gửi lời chúc mừng đến Ông Phạm Ngọc Thạch cùng Ông Đỗ Văn Cường và tin rằng với vai trò mới, nhiệm vụ mới hai Ông sẽ cống hiến hết khả năng, tài trí để đưa Viteccons tiếp tục thay đổi, phát triển vượt bậc hơn trong thời gian tới.
 
Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong nghành xây dựng và cùng gắn bó với Viteccons từ những ngày đầu thành lập, Ông Phạm Ngọc Thạch và Ông Đỗ Văn Cường đã từng trải qua nhiều vị trí khác nhau từ Chỉ huy trưởng đến Giám đốc các dự án quan trọng của Viteccons. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, các công trình do hai Ông quản lý đều được triển khai rất hiệu quả, chất lượng và được các Chủ đầu tư đánh giá cao.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Phạm Ngọc Thạch và Ông Đỗ Văn Cường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc Công ty đã tin tưởng và giao nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc cho hai Ông. Đồng thời, hứa sẽ nâng cao năng lực, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Ban Tổng Giám đốc xây dựng Công ty phát triển hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của Hội đồng Quản trị Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Tổng giám đốc công ty viteccons trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc cho Ông Phạm Ngọc Thạch


Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Tổng giám đốc công ty Viteccons trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc cho Ông Đỗ Văn Cường


Quang cảnh buổi lễ bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc


Ông Phạm Ngọc Thạch trong cương vị mới Phó Tổng giám đốc Viteccons


Ông Đỗ Văn Cường trong cương vị mới Phó Tổng giám đốc Viteccons
Tin tức khác
Viteccons Công Bố Logo Và Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Mới
Ngày 1/7/2018, Viteccons đã chính thức công bố logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới sau gần 10 năm thành lập và phát triển. Logo Viteccons mới kế thừa hai màu sắc xanh – đỏ chủ đạo của logo cũ, tuy nhiên màu sắc và các đường nét đã được phát triển mới với góc nhìn khỏe khoắn, vững chãi và thể hiện được sự năng động của công ty trong giai đoạn phát triển hiện nay. Màu đỏ tươi được chọn cho chữ V cách điệu thể hiện sự nhiệt huyết của tập thể kỹ sư và nhân viên Viteccons, bên cạnh màu xanh lam thể hiện sự trung thực – uy tín – chuyên nghiệp – hợp tác và cầu tiến là những đức tính quan trọng của người Viteccons. Nhìn tổng thể, logo được xây dựng bởi các chữ cái được tạo nét đồng bộ, kết hợp các màu sắc nóng tạo nên một khối thống nhất nổi bật và chuyên nghiệp.  
Viteccons cuồng nhiệt cùng World Cup 2018
Giải vô địch bóng đá thế giới - FIFA World Cup 2018 là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh 4 năm mới có một lần. Đến thời điểm này giải đấu đã đi đến các trận đấu loại trực tiếp, cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu đỉnh cao và đầy kịch tính với nhiều bất ngờ đã và đang đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới cũng như anh em Viteccons. Để hòa mình vào bầu không khí cuồng nhiệt ấy, Công ty Viteccons đã tổ chức các buổi trình chiếu những trận đấu thuộc vòng đấu loại trực tiếp cho toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên cùng xem và cỗ vũ cho đội bóng yêu thích của mình.
Viteccons tổ chức đánh giá nội bộ định kỳ Hệ thống ISO 9001:2008
Từ ngày 22/05/2018 đến ngày 25/05/2018, Ban ISO Viteccons đã tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng nội bộ việc áp dụng, duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 tại các phòng ban chức năng và khối công trường Viteccons nhằm đảm bảo tính toàn diện của hệ thống.  
Khóa Đào Tạo Về Kỹ Năng Giao Tiếp Và Chăm Sóc Khách Hàng
Nhằm xây dựng mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc với đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề, cùng một cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giao tiếp văn minh, lịch sự, chính vì vậy ngày 12/05/2018, Công ty Viteccons đã tổ chức lớp học “Kỹ năng giao tiếp và Chăm sóc Khách hàng” với sự tham gia hào hứng của các cán bộ nhân viên trong Công ty.