TIN TỨC
Viteccons công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám Đốc
Lượt xem: 711
Sáng ngày 07/05/2018, công ty Viteccons đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng toàn thể các Phòng/Ban/ Bộ phận đã đến tham dự buổi lễ nhậm chức.

Thay mặt Hội đồng quản trị Công ty, Ông Đỗ Ngọc Tuấn đã trao quyết định bổ nhiệm Ông Phạm Ngọc Thạch và Ông Đỗ Văn Cường giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty Viteccons kể từ ngày 05/05/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Ngọc Tuấn khẳng định đây là chiến lược tăng cường lãnh đạo chủ chốt của Công ty nhằm thực hiện tốt mục tiêu xây dựng và phát triển Công ty trong thời gian tới. Ông gửi lời chúc mừng đến Ông Phạm Ngọc Thạch cùng Ông Đỗ Văn Cường và tin rằng với vai trò mới, nhiệm vụ mới hai Ông sẽ cống hiến hết khả năng, tài trí để đưa Viteccons tiếp tục thay đổi, phát triển vượt bậc hơn trong thời gian tới.
 
Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong nghành xây dựng và cùng gắn bó với Viteccons từ những ngày đầu thành lập, Ông Phạm Ngọc Thạch và Ông Đỗ Văn Cường đã từng trải qua nhiều vị trí khác nhau từ Chỉ huy trưởng đến Giám đốc các dự án quan trọng của Viteccons. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, các công trình do hai Ông quản lý đều được triển khai rất hiệu quả, chất lượng và được các Chủ đầu tư đánh giá cao.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Phạm Ngọc Thạch và Ông Đỗ Văn Cường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc Công ty đã tin tưởng và giao nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc cho hai Ông. Đồng thời, hứa sẽ nâng cao năng lực, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Ban Tổng Giám đốc xây dựng Công ty phát triển hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của Hội đồng Quản trị Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Tổng giám đốc công ty viteccons trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc cho Ông Phạm Ngọc Thạch


Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Tổng giám đốc công ty Viteccons trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc cho Ông Đỗ Văn Cường


Quang cảnh buổi lễ bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc


Ông Phạm Ngọc Thạch trong cương vị mới Phó Tổng giám đốc Viteccons


Ông Đỗ Văn Cường trong cương vị mới Phó Tổng giám đốc Viteccons
Tin tức khác
Viteccons tổ chức đánh giá nội bộ định kỳ Hệ thống ISO 9001:2008
Từ ngày 22/05/2018 đến ngày 25/05/2018, Ban ISO Viteccons đã tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng nội bộ việc áp dụng, duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 tại các phòng ban chức năng và khối công trường Viteccons nhằm đảm bảo tính toàn diện của hệ thống.  
Khóa Đào Tạo Về Kỹ Năng Giao Tiếp Và Chăm Sóc Khách Hàng
Nhằm xây dựng mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc với đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề, cùng một cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giao tiếp văn minh, lịch sự, chính vì vậy ngày 12/05/2018, Công ty Viteccons đã tổ chức lớp học “Kỹ năng giao tiếp và Chăm sóc Khách hàng” với sự tham gia hào hứng của các cán bộ nhân viên trong Công ty.
Hội nghị Khách hàng năm 2018 – Hợp tác Phát triển cùng Viteccons
Sáng ngày 11/04/2018 tại Khách sạn Edenstar Hotel – số 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM đã diễn ra chương trình Hội nghị khách hàng 2018 của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Viteccons với chủ đề: HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN CÙNG VITECCONS. Hội nghị Khách hàng năm 2018  đã diễn ra thành công với sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc, các Trưởng Phòng, Ban, Bộ Phận và đại diện các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp và Đội thi công.
Không khí làm việc hăng say trên các công trường Viteccons sau Tết Nguyên Đán
Sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất 2018, nhiều dự án trọng điểm trên cả nước của Viteccons bắt đầu hối hả thi công trở lại để đảm bảo tiến độ, chất lượng, sớm bàn giao cho Chủ đầu tư. Ngay trong ngày đầu khai xuân, 100% cán bộ công nhân viên của Viteccons đã có mặt đầy đủ, hăng hái bắt tay ngay vào công việc trong ngày đầu năm mới với tinh thần quyết tâm cao nhất với mục tiêu hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh 2018. Ông Đỗ Ngọc Tuấn – TGĐ Viteccons cho biết, tiếp nối những thành quả của năm 2017, năm 2018 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với Viteccons. Chiến lược phát triển trong năm 2018 của công ty là tập trung vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh bằng các hoạt động đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên, đầu tư trang thiết bị máy móc, ứng dụng các biện pháp thi công mới nhất bên cạnh phát triển thêm các đội thi công chiến lược nhằm đáp ứng khối lượng công việc ngày càng lớn của công ty trong năm 2018.