TIN TỨC
Viteccons Công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới
Lượt xem: 545
Ngày 09/11/2019, Viteccons đã tổ chức Lễ công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu mới với thông điệp đầy ý nghĩa “Build by Heart – Kiến tạo từ trái tim”. Buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV công ty cùng các chuyên gia tư vấn thương hiệu đến từ Brand-in.

Việc ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới nhằm khẳng định vị thế, nâng cao tiềm lực và mở rộng quy mô hoạt động của công ty. Đây là bước chuyển mình có ý nghĩa quan trọng thể hiện định hướng kinh doanh và chiến lược phát triển của Viteccons. 

 
Logo và Slogan mới của Viteccons

 
Thương hiệu mới của Viteccons lấy cảm hứng từ những toà nhà thẳng đứng, hiên ngang trong ngành xây dựng. Logo là những nét gạch thẳng đứng phối hợp thành hình dáng trái tim, Viteccons muốn truyền đạt thông điệp: Công ty hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường làm việc ngay thẳng, luôn thấu hiểu mong ước của nhân viên và nhu cầu của khách hàng. Mọi quyết định, hành động đều xuất phát từ trái tim và sự chân thành. Thiết kế logo mới còn mang hình ảnh cánh chim sải cánh, thể hiện ước vọng vươn xa của Viteccons. Sắc xanh logo tượng trưng cho sự hợp tác chân thành, sắc vàng mang ý nghĩa thịnh vượng. Từ trong hợp tác, Viteccons sẽ lớn mạnh, thịnh vượng.

Thông điệp truyền thông của thương hiệu mới là“BUILD BY HEART – Kiến tạo từ Trái tim” - Kiến tạo mọi công trình bằng trái tim giàu nghị lực, dám nghĩ dám làm, bằng sự tận tâm và luôn hướng đến chất chất lượng cao hơn mỗi ngày. Đây sẽ là phương châm hành động xuyên suốt cho tập thể Viteccons trên chặng đường cùng nhau bứt phá và chinh phục những đỉnh cao mới.

 
Lễ công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu mới tại TP.HCM
 
Theo đó, Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch HĐQT Viteccons cho biết: “Với khát vọng nâng tầm Viteccons, theo kịp xu thế thị trường, hướng đến phát triển bền vững, năm 2019 đánh dấu những thay đổi lớn, nâng cao năng lực tài chính, tăng vốn, bổ sung nhân sự cấp cao từ những tập đoàn xây dựng lớn. Hơn nữa, công ty đẩy mạnh tái định vị thương hiệu trên thị trường xây dựng, với logo mới, slogan mới, Viteccons luôn làm việc với trái tim đam mê, khát vọng cùng cống hiến và hạnh phúc dưới mái nhà Viteccons”. 
 
Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Ông Phan Huy Vĩnh – TGĐ chia sẻ về chiến lược kinh doanh trong chặng đường tiếp theo
 
Từ tháng 11/2019, hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Viteccons sẽ được đưa vào sử dụng chính thức. Logo, slogan, website mới, ấn phẩm văn phòng, bảng hiệu công trường, đồng phục, các ấn phẩm quảng bá… đều đồng loạt thay đổi theo nhận diện thương hiệu mới.

Cũng tại buổi lễ, với tinh thần “Vì một Viteccons tôi yêu”, toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV công ty đều cùng nhau chia sẻ hình ảnh logo mới của công ty trên trang mạng xã hội trong niềm hân hoan, sự đồng lòng như vừa đón chào thương hiệu mới vừa tin tưởng vào chặng đường mới hứa hẹn nhiều cơ hội của Viteccons.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 
 
 
 
 
Tin tức khác
Giải bóng đá tranh cúp tứ hùng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập VITECCONS
Viteccons vừa tổ chức Giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng với sự góp mặt đông đủ và đầy hào hứng của toàn thể CBNV công ty trong không khí rộn ràng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập.
Viteccons tham dự Hội nghị Đầu tư năm 2019
Sáng ngày 5/11, Ban lãnh đạo Viteccons đã tham dự Hội nghị Đầu tư năm 2019 với sự tham gia của hơn 500 đại diện lãnh đạo của các công ty kinh doanh hàng đầu Việt Nam. “Kinh tế Việt Nam 2020 – 2030: Suy thoái hay hưng thịnh?” – chính là chủ đề của Hội nghị năm nay. Đây là sự kiện thường niên và lớn nhất trong năm do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức, với sự góp mặt của các diễn giả uy tín đến từ cơ quan Chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, định chế tài chính quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia. Mục tiêu của hội nghị là kết nối chia sẻ tình hình kinh tế vĩ mô, kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp và xu hướng kinh doanh quan trọng.
CEO Viteccons: Trong ngành xây dựng, quan trọng nhất là niềm tin
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons mới kỷ niệm 10 năm thành lập. Trước thời điểm này, ông Phan Huy Vĩnh, cựu Phó Tổng Giám đốc Coteccons, người từng 24 năm tham gia ngành xây dựng và gần như gắn bó toàn bộ sự nghiệp ở Coteccons, đã về nhận vị trí điều hành cao nhất tại đây. Nhịp Cầu Đầu Tư đã có cuộc trao đổi với ông Vĩnh trong cương vị mới.
Viteccons dự lễ khánh thành nhà máy Panel chống cháy Phương Nam
Sáng ngày 14/10/2019, Viteccons tham dự lễ khánh thành nhà máy Panel chống cháy Phương Nam tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM. Đây là nhà máy thứ hai và cũng là nhà máy lớn nhất sở hữu chuỗi dây chuyền công nghệ sản xuất tấm vật liệu cách âm, cách nhiệt và chống cháy theo các tiêu chuẩn châu Âu của Chủ Đầu Tư công ty Phương Nam. Đến tham dự lễ cắt băng khánh thành nhà máy có đại diện các ban ngành trung ương, tổng thầu Viteccons cùng các đối tác quan trọng của công ty Phương Nam.