TIN TỨC
Tổ chức chứng nhận quốc tế TUV SUD đánh giá định kỳ hệ thống quản lý ISO tại Viteccons
Lượt xem: 2737
Ngày 07/07/2017 vừa qua, tổ chức đánh giá chứng nhận quốc tế TUV SUD(Đức) đã tiến hành đánh giá hệ thống quản lý ISO 9001:2008 tại Viteccons. Đây là đợt đánh giá định kỳ hàng năm do đơn vị độc lập thực hiện nhằm đảm bảo tính khách quan, hiệu lực và cải tiến liên tục của hệ thống quản lý chất lượng tại Viteccons.

Với tác phong làm việc khoa học, minh bạch, các chuyên gia đến từ tổ chức TUV SUD đã tiến hành xem xét, đánh giá việc áp dụng, vận hành, duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào quá trình hoạt động kinh doanh của Viteccons cũng như quá trình hoạt động chức năng của các phòng ban/công trường… Qua đó, phân tích những thiếu sót còn tồn tại trong hệ thống, đồng thời đưa ra các kế hoạch hành động chuẩn hóa cho từng bộ phận thực hiện.

Có thể nói, trong những năm qua, toàn thể Ban giám đốc cùng CBNV Viteccons đã thể hiện được sự quyết tâm và nỗ lực mạnh mẽ trong việc ổn định cơ cấu tổ chức, công tác quản lý, định hình tác phong làm việc khoa học, chuẩn hóa các quy trình hoạt động, từ đó loại bỏ được những sai sót, không ngừng nâng cao chất lượng và đảm bảo tiến độ thực hiện các dự án trong lĩnh vực xây dựng.

Trong đợt tái đánh giá lần 3 này, tổ chức TUV SUD đã đánh giá cao hệ thống quản lý chất lượng của Viteccons. Kết quả đánh giá này sẽ là cơ sở để Viteccons cải tiến hệ thống theo hướng ngày càng phù hợp và hỗ trợ thiết thực hơn trong việc quản lý hệ thống chất lượng tại công ty.

 

Đánh giá Hệ thống quản lý chất lượng tại Văn phòng Viteccons
Đoàn đánh giá của tổ chức TUV SUD làm việc với Ban chỉ huy công trường PAN FOOD - Long An
Tin tức khác
Viteccons Công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới
Ngày 09/11/2019, Viteccons đã tổ chức Lễ công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu mới với thông điệp đầy ý nghĩa “Build by Heart – Kiến tạo từ trái tim”. Buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV công ty cùng các chuyên gia tư vấn thương hiệu đến từ Brand-in.
Giải bóng đá tranh cúp tứ hùng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập VITECCONS
Viteccons vừa tổ chức Giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng với sự góp mặt đông đủ và đầy hào hứng của toàn thể CBNV công ty trong không khí rộn ràng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập.
Viteccons tham dự Hội nghị Đầu tư năm 2019
Sáng ngày 5/11, Ban lãnh đạo Viteccons đã tham dự Hội nghị Đầu tư năm 2019 với sự tham gia của hơn 500 đại diện lãnh đạo của các công ty kinh doanh hàng đầu Việt Nam. “Kinh tế Việt Nam 2020 – 2030: Suy thoái hay hưng thịnh?” – chính là chủ đề của Hội nghị năm nay. Đây là sự kiện thường niên và lớn nhất trong năm do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức, với sự góp mặt của các diễn giả uy tín đến từ cơ quan Chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, định chế tài chính quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia. Mục tiêu của hội nghị là kết nối chia sẻ tình hình kinh tế vĩ mô, kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp và xu hướng kinh doanh quan trọng.
CEO Viteccons: Trong ngành xây dựng, quan trọng nhất là niềm tin
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons mới kỷ niệm 10 năm thành lập. Trước thời điểm này, ông Phan Huy Vĩnh, cựu Phó Tổng Giám đốc Coteccons, người từng 24 năm tham gia ngành xây dựng và gần như gắn bó toàn bộ sự nghiệp ở Coteccons, đã về nhận vị trí điều hành cao nhất tại đây. Nhịp Cầu Đầu Tư đã có cuộc trao đổi với ông Vĩnh trong cương vị mới.