TIN TỨC
Tổ chức chứng nhận quốc tế TUV SUD đánh giá định kỳ hệ thống quản lý ISO tại Viteccons
Lượt xem: 2417
Ngày 07/07/2017 vừa qua, tổ chức đánh giá chứng nhận quốc tế TUV SUD(Đức) đã tiến hành đánh giá hệ thống quản lý ISO 9001:2008 tại Viteccons. Đây là đợt đánh giá định kỳ hàng năm do đơn vị độc lập thực hiện nhằm đảm bảo tính khách quan, hiệu lực và cải tiến liên tục của hệ thống quản lý chất lượng tại Viteccons.

Với tác phong làm việc khoa học, minh bạch, các chuyên gia đến từ tổ chức TUV SUD đã tiến hành xem xét, đánh giá việc áp dụng, vận hành, duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào quá trình hoạt động kinh doanh của Viteccons cũng như quá trình hoạt động chức năng của các phòng ban/công trường… Qua đó, phân tích những thiếu sót còn tồn tại trong hệ thống, đồng thời đưa ra các kế hoạch hành động chuẩn hóa cho từng bộ phận thực hiện.

Có thể nói, trong những năm qua, toàn thể Ban giám đốc cùng CBNV Viteccons đã thể hiện được sự quyết tâm và nỗ lực mạnh mẽ trong việc ổn định cơ cấu tổ chức, công tác quản lý, định hình tác phong làm việc khoa học, chuẩn hóa các quy trình hoạt động, từ đó loại bỏ được những sai sót, không ngừng nâng cao chất lượng và đảm bảo tiến độ thực hiện các dự án trong lĩnh vực xây dựng.

Trong đợt tái đánh giá lần 3 này, tổ chức TUV SUD đã đánh giá cao hệ thống quản lý chất lượng của Viteccons. Kết quả đánh giá này sẽ là cơ sở để Viteccons cải tiến hệ thống theo hướng ngày càng phù hợp và hỗ trợ thiết thực hơn trong việc quản lý hệ thống chất lượng tại công ty.

 

Đánh giá Hệ thống quản lý chất lượng tại Văn phòng Viteccons
Đoàn đánh giá của tổ chức TUV SUD làm việc với Ban chỉ huy công trường PAN FOOD - Long An
Tin tức khác
Rộn ràng không khí Khai Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Viteccons
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 12/02/2019 (nhằm ngày mùng 8 Tết Kỷ Hợi), Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty Viteccons đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở văn phòng công ty. Đây là hoạt động thường niên của Viteccons nhằm khởi động một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.
Viteccons tổ chức thành công Dạ tiệc tất niên năm 2018 “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”
Tối ngày 10/01/2019, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (HCM), Viteccons đã tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên 2018 với chủ đề “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo Viteccons, các Chủ đầu tư, các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV trên khắp cả nước cùng tụ họp về đây để cùng sẽ chia những thành công đã đạt được trong năm vừa qua.
Viteccons tổ chức Hội thao chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các phòng ban, bộ phận và khối công trường, hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Viteccons. Hội thao Viteccons diễn ra 2 nội dung bao gồm: Môn Bóng đá mini (5 người) tranh cúp “Tứ Hùng” và môn Bida 3 băng tự do tranh cúp “Tay Cơ Vàng”.
Viteccons tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019
Chiều ngày 29/12/2018, Viteccons đã tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019 tại Trụ sở chính công ty. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Trưởng phòng ban và các Chỉ huy trưởng và chỉ huy phó công trường.