TIN TỨC
Không khí làm việc hăng say trên các công trường Viteccons sau Tết Nguyên Đán
Lượt xem: 386
Sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất 2018, nhiều dự án trọng điểm trên cả nước của Viteccons bắt đầu hối hả thi công trở lại để đảm bảo tiến độ, chất lượng, sớm bàn giao cho Chủ đầu tư.

Ngay trong ngày đầu khai xuân, 100% cán bộ công nhân viên của Viteccons đã có mặt đầy đủ, hăng hái bắt tay ngay vào công việc trong ngày đầu năm mới với tinh thần quyết tâm cao nhất với mục tiêu hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh 2018. Ông Đỗ Ngọc Tuấn – TGĐ Viteccons cho biết, tiếp nối những thành quả của năm 2017, năm 2018 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với Viteccons. Chiến lược phát triển trong năm 2018 của công ty là tập trung vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh bằng các hoạt động đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên, đầu tư trang thiết bị máy móc, ứng dụng các biện pháp thi công mới nhất bên cạnh phát triển thêm các đội thi công chiến lược nhằm đáp ứng khối lượng công việc ngày càng lớn của công ty trong năm 2018.

 
Không khí thi công nhộn nhịp tại công trường M-Building Quận 7

Có mặt tại công trình cao ốc văn phòng M-Building Q7 những ngày này, chúng tôi cảm nhận khí thế lao động khẩn trương của anh chị em Ban chỉ huy dự án và hàng trăm công nhân trực tiếp thi công trên công trường. Ai nấy đều hăng say làm việc với quyết tâm thi đua, tăng tốc ngay từ đầu năm. Ông Trương Anh Tuấn – Chỉ huy trưởng dự án cho biết: M-Building là một trong những dự án rất nhiệt của Viteccons trong năm 2018, tranh thủ thời tiết những ngày đầu xuân thuận lợi, BCH đã huy động tối đa lực lượng, thiết bị, máy móc thi công liên tục nhằm đảm bảo tiến độ đã đề ra.
 
Dự án Trường Quốc Tế Singapore SIS Gamuda Garden - Hà Nội
 
Dự Án Trường Quốc Tế Singapore SIS Cần Thơ
 
Những ngày này, trên công trường thi công dự án Trường quốc tế SIS Gamuda Gardens Hà Nội và SIS Cần Thơ, anh em Ban chỉ huy cũng đang chạy đua với thời gian để đẩy nhanh tiến độ thi công với quyết tâm hoàn thành, bàn giao cho chủ đầu tư đưa công trình vào sử dụng đúng dịp khai giảng năm học mới 2018.

Dự án Little Thủ Đức cùng dự án Lakeview City Quận 2 cũng đang trong giai đoạn nước rút hoàn thiện phần thô nhũng căn cuối cùng bàn giao cho chủ đầu tư trong tháng 5/2018.
 


Dự án Lakeview City Quận 2

Dự Án Little Village Thủ Đức

Có thể thấy, giống như mọi năm, không khí lao động đã trở lại nhộn nhịp ngay sau dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, hứa hẹn một năm 2018 với nhiều sự thành công mới.

Tin tức khác
Viteccons tổ chức đánh giá nội bộ định kỳ Hệ thống ISO 9001:2008
Từ ngày 22/05/2018 đến ngày 25/05/2018, Ban ISO Viteccons đã tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng nội bộ việc áp dụng, duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 tại các phòng ban chức năng và khối công trường Viteccons nhằm đảm bảo tính toàn diện của hệ thống.  
Khóa Đào Tạo Về Kỹ Năng Giao Tiếp Và Chăm Sóc Khách Hàng
Nhằm xây dựng mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc với đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề, cùng một cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giao tiếp văn minh, lịch sự, chính vì vậy ngày 12/05/2018, Công ty Viteccons đã tổ chức lớp học “Kỹ năng giao tiếp và Chăm sóc Khách hàng” với sự tham gia hào hứng của các cán bộ nhân viên trong Công ty.
Viteccons công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám Đốc
Sáng ngày 07/05/2018, công ty Viteccons đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng toàn thể các Phòng/Ban/ Bộ phận đã đến tham dự buổi lễ nhậm chức.
Hội nghị Khách hàng năm 2018 – Hợp tác Phát triển cùng Viteccons
Sáng ngày 11/04/2018 tại Khách sạn Edenstar Hotel – số 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM đã diễn ra chương trình Hội nghị khách hàng 2018 của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Viteccons với chủ đề: HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN CÙNG VITECCONS. Hội nghị Khách hàng năm 2018  đã diễn ra thành công với sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc, các Trưởng Phòng, Ban, Bộ Phận và đại diện các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp và Đội thi công.