TIN TỨC
Không khí làm việc hăng say trên các công trường Viteccons sau Tết Nguyên Đán
Lượt xem: 604
Sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất 2018, nhiều dự án trọng điểm trên cả nước của Viteccons bắt đầu hối hả thi công trở lại để đảm bảo tiến độ, chất lượng, sớm bàn giao cho Chủ đầu tư.

Ngay trong ngày đầu khai xuân, 100% cán bộ công nhân viên của Viteccons đã có mặt đầy đủ, hăng hái bắt tay ngay vào công việc trong ngày đầu năm mới với tinh thần quyết tâm cao nhất với mục tiêu hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh 2018. Ông Đỗ Ngọc Tuấn – TGĐ Viteccons cho biết, tiếp nối những thành quả của năm 2017, năm 2018 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với Viteccons. Chiến lược phát triển trong năm 2018 của công ty là tập trung vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh bằng các hoạt động đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên, đầu tư trang thiết bị máy móc, ứng dụng các biện pháp thi công mới nhất bên cạnh phát triển thêm các đội thi công chiến lược nhằm đáp ứng khối lượng công việc ngày càng lớn của công ty trong năm 2018.

 
Không khí thi công nhộn nhịp tại công trường M-Building Quận 7

Có mặt tại công trình cao ốc văn phòng M-Building Q7 những ngày này, chúng tôi cảm nhận khí thế lao động khẩn trương của anh chị em Ban chỉ huy dự án và hàng trăm công nhân trực tiếp thi công trên công trường. Ai nấy đều hăng say làm việc với quyết tâm thi đua, tăng tốc ngay từ đầu năm. Ông Trương Anh Tuấn – Chỉ huy trưởng dự án cho biết: M-Building là một trong những dự án rất nhiệt của Viteccons trong năm 2018, tranh thủ thời tiết những ngày đầu xuân thuận lợi, BCH đã huy động tối đa lực lượng, thiết bị, máy móc thi công liên tục nhằm đảm bảo tiến độ đã đề ra.
 
Dự án Trường Quốc Tế Singapore SIS Gamuda Garden - Hà Nội
 
Dự Án Trường Quốc Tế Singapore SIS Cần Thơ
 
Những ngày này, trên công trường thi công dự án Trường quốc tế SIS Gamuda Gardens Hà Nội và SIS Cần Thơ, anh em Ban chỉ huy cũng đang chạy đua với thời gian để đẩy nhanh tiến độ thi công với quyết tâm hoàn thành, bàn giao cho chủ đầu tư đưa công trình vào sử dụng đúng dịp khai giảng năm học mới 2018.

Dự án Little Thủ Đức cùng dự án Lakeview City Quận 2 cũng đang trong giai đoạn nước rút hoàn thiện phần thô nhũng căn cuối cùng bàn giao cho chủ đầu tư trong tháng 5/2018.
 


Dự án Lakeview City Quận 2

Dự Án Little Village Thủ Đức

Có thể thấy, giống như mọi năm, không khí lao động đã trở lại nhộn nhịp ngay sau dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, hứa hẹn một năm 2018 với nhiều sự thành công mới.

Tin tức khác
Viteccons Công Bố Logo Và Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Mới
Ngày 1/7/2018, Viteccons đã chính thức công bố logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới sau gần 10 năm thành lập và phát triển. Logo Viteccons mới kế thừa hai màu sắc xanh – đỏ chủ đạo của logo cũ, tuy nhiên màu sắc và các đường nét đã được phát triển mới với góc nhìn khỏe khoắn, vững chãi và thể hiện được sự năng động của công ty trong giai đoạn phát triển hiện nay. Màu đỏ tươi được chọn cho chữ V cách điệu thể hiện sự nhiệt huyết của tập thể kỹ sư và nhân viên Viteccons, bên cạnh màu xanh lam thể hiện sự trung thực – uy tín – chuyên nghiệp – hợp tác và cầu tiến là những đức tính quan trọng của người Viteccons. Nhìn tổng thể, logo được xây dựng bởi các chữ cái được tạo nét đồng bộ, kết hợp các màu sắc nóng tạo nên một khối thống nhất nổi bật và chuyên nghiệp.  
Viteccons cuồng nhiệt cùng World Cup 2018
Giải vô địch bóng đá thế giới - FIFA World Cup 2018 là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh 4 năm mới có một lần. Đến thời điểm này giải đấu đã đi đến các trận đấu loại trực tiếp, cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu đỉnh cao và đầy kịch tính với nhiều bất ngờ đã và đang đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới cũng như anh em Viteccons. Để hòa mình vào bầu không khí cuồng nhiệt ấy, Công ty Viteccons đã tổ chức các buổi trình chiếu những trận đấu thuộc vòng đấu loại trực tiếp cho toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên cùng xem và cỗ vũ cho đội bóng yêu thích của mình.
Viteccons tổ chức đánh giá nội bộ định kỳ Hệ thống ISO 9001:2008
Từ ngày 22/05/2018 đến ngày 25/05/2018, Ban ISO Viteccons đã tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng nội bộ việc áp dụng, duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 tại các phòng ban chức năng và khối công trường Viteccons nhằm đảm bảo tính toàn diện của hệ thống.  
Khóa Đào Tạo Về Kỹ Năng Giao Tiếp Và Chăm Sóc Khách Hàng
Nhằm xây dựng mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc với đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề, cùng một cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giao tiếp văn minh, lịch sự, chính vì vậy ngày 12/05/2018, Công ty Viteccons đã tổ chức lớp học “Kỹ năng giao tiếp và Chăm sóc Khách hàng” với sự tham gia hào hứng của các cán bộ nhân viên trong Công ty.