TIN TỨC
Không khí làm việc hăng say trên các công trường Viteccons sau Tết Nguyên Đán
Lượt xem: 773
Sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất 2018, nhiều dự án trọng điểm trên cả nước của Viteccons bắt đầu hối hả thi công trở lại để đảm bảo tiến độ, chất lượng, sớm bàn giao cho Chủ đầu tư.

Ngay trong ngày đầu khai xuân, 100% cán bộ công nhân viên của Viteccons đã có mặt đầy đủ, hăng hái bắt tay ngay vào công việc trong ngày đầu năm mới với tinh thần quyết tâm cao nhất với mục tiêu hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh 2018. Ông Đỗ Ngọc Tuấn – TGĐ Viteccons cho biết, tiếp nối những thành quả của năm 2017, năm 2018 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với Viteccons. Chiến lược phát triển trong năm 2018 của công ty là tập trung vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh bằng các hoạt động đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên, đầu tư trang thiết bị máy móc, ứng dụng các biện pháp thi công mới nhất bên cạnh phát triển thêm các đội thi công chiến lược nhằm đáp ứng khối lượng công việc ngày càng lớn của công ty trong năm 2018.

 
Không khí thi công nhộn nhịp tại công trường M-Building Quận 7

Có mặt tại công trình cao ốc văn phòng M-Building Q7 những ngày này, chúng tôi cảm nhận khí thế lao động khẩn trương của anh chị em Ban chỉ huy dự án và hàng trăm công nhân trực tiếp thi công trên công trường. Ai nấy đều hăng say làm việc với quyết tâm thi đua, tăng tốc ngay từ đầu năm. Ông Trương Anh Tuấn – Chỉ huy trưởng dự án cho biết: M-Building là một trong những dự án rất nhiệt của Viteccons trong năm 2018, tranh thủ thời tiết những ngày đầu xuân thuận lợi, BCH đã huy động tối đa lực lượng, thiết bị, máy móc thi công liên tục nhằm đảm bảo tiến độ đã đề ra.
 
Dự án Trường Quốc Tế Singapore SIS Gamuda Garden - Hà Nội
 
Dự Án Trường Quốc Tế Singapore SIS Cần Thơ
 
Những ngày này, trên công trường thi công dự án Trường quốc tế SIS Gamuda Gardens Hà Nội và SIS Cần Thơ, anh em Ban chỉ huy cũng đang chạy đua với thời gian để đẩy nhanh tiến độ thi công với quyết tâm hoàn thành, bàn giao cho chủ đầu tư đưa công trình vào sử dụng đúng dịp khai giảng năm học mới 2018.

Dự án Little Thủ Đức cùng dự án Lakeview City Quận 2 cũng đang trong giai đoạn nước rút hoàn thiện phần thô nhũng căn cuối cùng bàn giao cho chủ đầu tư trong tháng 5/2018.
 


Dự án Lakeview City Quận 2

Dự Án Little Village Thủ Đức

Có thể thấy, giống như mọi năm, không khí lao động đã trở lại nhộn nhịp ngay sau dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, hứa hẹn một năm 2018 với nhiều sự thành công mới.

Tin tức khác
Rộn ràng không khí Khai Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Viteccons
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 12/02/2019 (nhằm ngày mùng 8 Tết Kỷ Hợi), Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty Viteccons đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở văn phòng công ty. Đây là hoạt động thường niên của Viteccons nhằm khởi động một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.
Viteccons tổ chức thành công Dạ tiệc tất niên năm 2018 “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”
Tối ngày 10/01/2019, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (HCM), Viteccons đã tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên 2018 với chủ đề “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo Viteccons, các Chủ đầu tư, các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV trên khắp cả nước cùng tụ họp về đây để cùng sẽ chia những thành công đã đạt được trong năm vừa qua.
Viteccons tổ chức Hội thao chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các phòng ban, bộ phận và khối công trường, hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Viteccons. Hội thao Viteccons diễn ra 2 nội dung bao gồm: Môn Bóng đá mini (5 người) tranh cúp “Tứ Hùng” và môn Bida 3 băng tự do tranh cúp “Tay Cơ Vàng”.
Viteccons tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019
Chiều ngày 29/12/2018, Viteccons đã tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019 tại Trụ sở chính công ty. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Trưởng phòng ban và các Chỉ huy trưởng và chỉ huy phó công trường.