TIN TỨC
Khóa Đào Tạo Về Kỹ Năng Giao Tiếp Và Chăm Sóc Khách Hàng
Lượt xem: 189
Nhằm xây dựng mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc với đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề, cùng một cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giao tiếp văn minh, lịch sự, chính vì vậy ngày 12/05/2018, Công ty Viteccons đã tổ chức lớp học “Kỹ năng giao tiếp và Chăm sóc Khách hàng” với sự tham gia hào hứng của các cán bộ nhân viên trong Công ty.

Khóa học diễn ra sôi nổi với sự tham gia đầy đủ của CBNV các Phòng, Ban và Công trường. Đến với khóa đào tạo, học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong giao tiếp và đàm phán tại môi trường doanh nghiệp hiện đại. Theo đó, đối tượng giao tiếp và đàm phán không chỉ dừng lại là những đối tác, khách hàng mà còn chính là những đồng nghiệp cùng công ty. Những kỹ năng thiết yếu như truyền đạt thông tin, lắng nghe, thấu cảm, xây dựng các mối quan hệ trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, phản hồi thông tin tiếp nhận, quyết định trong thương lượng… tất cả được lớp học thực hành trên những tình huống thực tế trong ngành xây dựng.

Anh Trịnh Viết Hưng – Chỉ huy phó công trình Little Village chia sẻ: “Tôi thực sự hào hứng với lớp học này, bởi không khí sôi nổi, cởi mở đến từ những học viên. Với những kiến thức tưởng như là giản đơn nhưng lại là phương tiện hữu hiệu giúp chúng ta đạt được thành công nhất định trên bàn đàm phán với những đối tác. Ngoài ra, điều đặc biệt sau lớp học này, đó là tình đoàn kết nội bộ sẽ được nâng cao bởi mỗi học viên sẽ biết cách giao tiếp, ứng xử thân thiết, chân thành và xây dựng cầu nối với chính những đồng nghiệp yêu quý của mình”.

Bên cạnh chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp, Viteccons vẫn thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, quản lý nhân sự... qua đó giúp các cán bộ nhân viên công ty ngày một hoàn thiện kiến thức và các kỹ năng. Điều này thể hiện sâu sắc triết lý kinh doanh của Viteccons “Change For Better” - luôn thay đổi, luôn nỗ lực, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

 


Tin tức khác
Viteccons tổ chức đánh giá nội bộ định kỳ Hệ thống ISO 9001:2008
Từ ngày 22/05/2018 đến ngày 25/05/2018, Ban ISO Viteccons đã tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng nội bộ việc áp dụng, duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 tại các phòng ban chức năng và khối công trường Viteccons nhằm đảm bảo tính toàn diện của hệ thống.  
Viteccons công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám Đốc
Sáng ngày 07/05/2018, công ty Viteccons đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng toàn thể các Phòng/Ban/ Bộ phận đã đến tham dự buổi lễ nhậm chức.
Hội nghị Khách hàng năm 2018 – Hợp tác Phát triển cùng Viteccons
Sáng ngày 11/04/2018 tại Khách sạn Edenstar Hotel – số 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM đã diễn ra chương trình Hội nghị khách hàng 2018 của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Viteccons với chủ đề: HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN CÙNG VITECCONS. Hội nghị Khách hàng năm 2018  đã diễn ra thành công với sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc, các Trưởng Phòng, Ban, Bộ Phận và đại diện các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp và Đội thi công.
Không khí làm việc hăng say trên các công trường Viteccons sau Tết Nguyên Đán
Sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất 2018, nhiều dự án trọng điểm trên cả nước của Viteccons bắt đầu hối hả thi công trở lại để đảm bảo tiến độ, chất lượng, sớm bàn giao cho Chủ đầu tư. Ngay trong ngày đầu khai xuân, 100% cán bộ công nhân viên của Viteccons đã có mặt đầy đủ, hăng hái bắt tay ngay vào công việc trong ngày đầu năm mới với tinh thần quyết tâm cao nhất với mục tiêu hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh 2018. Ông Đỗ Ngọc Tuấn – TGĐ Viteccons cho biết, tiếp nối những thành quả của năm 2017, năm 2018 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với Viteccons. Chiến lược phát triển trong năm 2018 của công ty là tập trung vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh bằng các hoạt động đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên, đầu tư trang thiết bị máy móc, ứng dụng các biện pháp thi công mới nhất bên cạnh phát triển thêm các đội thi công chiến lược nhằm đáp ứng khối lượng công việc ngày càng lớn của công ty trong năm 2018.