TIN TỨC
Khóa Đào Tạo Về Kỹ Năng Giao Tiếp Và Chăm Sóc Khách Hàng
Lượt xem: 597
Nhằm xây dựng mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc với đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề, cùng một cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giao tiếp văn minh, lịch sự, chính vì vậy ngày 12/05/2018, Công ty Viteccons đã tổ chức lớp học “Kỹ năng giao tiếp và Chăm sóc Khách hàng” với sự tham gia hào hứng của các cán bộ nhân viên trong Công ty.

Khóa học diễn ra sôi nổi với sự tham gia đầy đủ của CBNV các Phòng, Ban và Công trường. Đến với khóa đào tạo, học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong giao tiếp và đàm phán tại môi trường doanh nghiệp hiện đại. Theo đó, đối tượng giao tiếp và đàm phán không chỉ dừng lại là những đối tác, khách hàng mà còn chính là những đồng nghiệp cùng công ty. Những kỹ năng thiết yếu như truyền đạt thông tin, lắng nghe, thấu cảm, xây dựng các mối quan hệ trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, phản hồi thông tin tiếp nhận, quyết định trong thương lượng… tất cả được lớp học thực hành trên những tình huống thực tế trong ngành xây dựng.

Anh Trịnh Viết Hưng – Chỉ huy phó công trình Little Village chia sẻ: “Tôi thực sự hào hứng với lớp học này, bởi không khí sôi nổi, cởi mở đến từ những học viên. Với những kiến thức tưởng như là giản đơn nhưng lại là phương tiện hữu hiệu giúp chúng ta đạt được thành công nhất định trên bàn đàm phán với những đối tác. Ngoài ra, điều đặc biệt sau lớp học này, đó là tình đoàn kết nội bộ sẽ được nâng cao bởi mỗi học viên sẽ biết cách giao tiếp, ứng xử thân thiết, chân thành và xây dựng cầu nối với chính những đồng nghiệp yêu quý của mình”.

Bên cạnh chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp, Viteccons vẫn thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, quản lý nhân sự... qua đó giúp các cán bộ nhân viên công ty ngày một hoàn thiện kiến thức và các kỹ năng. Điều này thể hiện sâu sắc triết lý kinh doanh của Viteccons “Change For Better” - luôn thay đổi, luôn nỗ lực, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

 Tin tức khác
Viteccons Công Bố Logo Và Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Mới
Ngày 1/7/2018, Viteccons đã chính thức công bố logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới sau gần 10 năm thành lập và phát triển. Logo Viteccons mới kế thừa hai màu sắc xanh – đỏ chủ đạo của logo cũ, tuy nhiên màu sắc và các đường nét đã được phát triển mới với góc nhìn khỏe khoắn, vững chãi và thể hiện được sự năng động của công ty trong giai đoạn phát triển hiện nay. Màu đỏ tươi được chọn cho chữ V cách điệu thể hiện sự nhiệt huyết của tập thể kỹ sư và nhân viên Viteccons, bên cạnh màu xanh lam thể hiện sự trung thực – uy tín – chuyên nghiệp – hợp tác và cầu tiến là những đức tính quan trọng của người Viteccons. Nhìn tổng thể, logo được xây dựng bởi các chữ cái được tạo nét đồng bộ, kết hợp các màu sắc nóng tạo nên một khối thống nhất nổi bật và chuyên nghiệp.  
Viteccons cuồng nhiệt cùng World Cup 2018
Giải vô địch bóng đá thế giới - FIFA World Cup 2018 là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh 4 năm mới có một lần. Đến thời điểm này giải đấu đã đi đến các trận đấu loại trực tiếp, cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu đỉnh cao và đầy kịch tính với nhiều bất ngờ đã và đang đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới cũng như anh em Viteccons. Để hòa mình vào bầu không khí cuồng nhiệt ấy, Công ty Viteccons đã tổ chức các buổi trình chiếu những trận đấu thuộc vòng đấu loại trực tiếp cho toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên cùng xem và cỗ vũ cho đội bóng yêu thích của mình.
Viteccons tổ chức đánh giá nội bộ định kỳ Hệ thống ISO 9001:2008
Từ ngày 22/05/2018 đến ngày 25/05/2018, Ban ISO Viteccons đã tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng nội bộ việc áp dụng, duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 tại các phòng ban chức năng và khối công trường Viteccons nhằm đảm bảo tính toàn diện của hệ thống.  
Viteccons công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám Đốc
Sáng ngày 07/05/2018, công ty Viteccons đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng toàn thể các Phòng/Ban/ Bộ phận đã đến tham dự buổi lễ nhậm chức.