TIN TỨC
Hội nghị Khách hàng năm 2018 – Hợp tác Phát triển cùng Viteccons
Lượt xem: 291
Sáng ngày 11/04/2018 tại Khách sạn Edenstar Hotel – số 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM đã diễn ra chương trình Hội nghị khách hàng 2018 của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Viteccons với chủ đề: HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN CÙNG VITECCONS. Hội nghị Khách hàng năm 2018  đã diễn ra thành công với sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc, các Trưởng Phòng, Ban, Bộ Phận và đại diện các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp và Đội thi công.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Viteccons đã gửi lời tri ân chân thành đến các Đối tác là các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp và Đội thi công đã đồng hành cùng với Viteccons trong thời gian qua. Năm 2017 cùng với sự thành lập và hoạt động hiệu quả của Ban Phát triển Lực lượng Thi công, mối quan hệ giữa Viteccons cùng các Đối tác ngày càng được củng cố, tăng cường hợp tác và mang lại nhiều thành quả tích cực hơn.

Hội nghị cũng là dịp để Ban Giám đốc Viteccons chia sẻ với các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công về tầm nhìn, giá trị văn hóa công ty, chính sách phát triển và hợp tác với các đối tác chiến lược trong thời gian tới. Đồng thời, đây sẽ là dịp để Viteccons lắng nghe những ý kiến đóng góp từ các đối tác để công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Suốt hơn 8 năm hình thành và phát triển, Viteccons đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường xây dựng Việt Nam. Thông qua sự kiện Hội nghị này, Viteccons gửi đến quý Đối tác lời tri ân sâu sắc cho sự đóng góp của quý khách hàng vào sự thành công của Viteccons, đồng thời cam kết cải tiến hơn nữa về quản lý để tăng cường hợp tác lâu dài, công bằng với các Đối tác và mang lại thành công cho các bên.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

 
 


Quan cảnh buổi hội nghị khách hàng 2018


Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viteccons phát biểu tại hội nghị


Ông Phạm Ngọc Thạch - Thành viên Ban giám đốc chia sẽ về các dự án săp tới của Viteccons đến các đối tác tham dự hội nghị


Ông Đỗ Văn Cường - Thành viên Ban giám đốc chia sẽ về các quy trình thanh toán đến các đối tác của Viteccons
Ban lãnh đạo Viteccons cùng cúi chào cảm tạ các đối tác đã đồng hành cùng Viteccons trong thời gian qua


Các đối tác cùng nhau siết chặt tay đồng hành phát triển cùng Viteccons
 
Tin tức khác
Viteccons tổ chức đánh giá nội bộ định kỳ Hệ thống ISO 9001:2008
Từ ngày 22/05/2018 đến ngày 25/05/2018, Ban ISO Viteccons đã tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng nội bộ việc áp dụng, duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 tại các phòng ban chức năng và khối công trường Viteccons nhằm đảm bảo tính toàn diện của hệ thống.  
Khóa Đào Tạo Về Kỹ Năng Giao Tiếp Và Chăm Sóc Khách Hàng
Nhằm xây dựng mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc với đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề, cùng một cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giao tiếp văn minh, lịch sự, chính vì vậy ngày 12/05/2018, Công ty Viteccons đã tổ chức lớp học “Kỹ năng giao tiếp và Chăm sóc Khách hàng” với sự tham gia hào hứng của các cán bộ nhân viên trong Công ty.
Viteccons công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám Đốc
Sáng ngày 07/05/2018, công ty Viteccons đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm 2 chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng toàn thể các Phòng/Ban/ Bộ phận đã đến tham dự buổi lễ nhậm chức.
Không khí làm việc hăng say trên các công trường Viteccons sau Tết Nguyên Đán
Sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất 2018, nhiều dự án trọng điểm trên cả nước của Viteccons bắt đầu hối hả thi công trở lại để đảm bảo tiến độ, chất lượng, sớm bàn giao cho Chủ đầu tư. Ngay trong ngày đầu khai xuân, 100% cán bộ công nhân viên của Viteccons đã có mặt đầy đủ, hăng hái bắt tay ngay vào công việc trong ngày đầu năm mới với tinh thần quyết tâm cao nhất với mục tiêu hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh 2018. Ông Đỗ Ngọc Tuấn – TGĐ Viteccons cho biết, tiếp nối những thành quả của năm 2017, năm 2018 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với Viteccons. Chiến lược phát triển trong năm 2018 của công ty là tập trung vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh bằng các hoạt động đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên, đầu tư trang thiết bị máy móc, ứng dụng các biện pháp thi công mới nhất bên cạnh phát triển thêm các đội thi công chiến lược nhằm đáp ứng khối lượng công việc ngày càng lớn của công ty trong năm 2018.