TIN TỨC
Hội nghị Khách hàng năm 2018 – Hợp tác Phát triển cùng Viteccons
Lượt xem: 699
Sáng ngày 11/04/2018 tại Khách sạn Edenstar Hotel – số 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM đã diễn ra chương trình Hội nghị khách hàng 2018 của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Viteccons với chủ đề: HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN CÙNG VITECCONS. Hội nghị Khách hàng năm 2018  đã diễn ra thành công với sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc, các Trưởng Phòng, Ban, Bộ Phận và đại diện các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp và Đội thi công.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Viteccons đã gửi lời tri ân chân thành đến các Đối tác là các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp và Đội thi công đã đồng hành cùng với Viteccons trong thời gian qua. Năm 2017 cùng với sự thành lập và hoạt động hiệu quả của Ban Phát triển Lực lượng Thi công, mối quan hệ giữa Viteccons cùng các Đối tác ngày càng được củng cố, tăng cường hợp tác và mang lại nhiều thành quả tích cực hơn.

Hội nghị cũng là dịp để Ban Giám đốc Viteccons chia sẻ với các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công về tầm nhìn, giá trị văn hóa công ty, chính sách phát triển và hợp tác với các đối tác chiến lược trong thời gian tới. Đồng thời, đây sẽ là dịp để Viteccons lắng nghe những ý kiến đóng góp từ các đối tác để công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Suốt hơn 8 năm hình thành và phát triển, Viteccons đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường xây dựng Việt Nam. Thông qua sự kiện Hội nghị này, Viteccons gửi đến quý Đối tác lời tri ân sâu sắc cho sự đóng góp của quý khách hàng vào sự thành công của Viteccons, đồng thời cam kết cải tiến hơn nữa về quản lý để tăng cường hợp tác lâu dài, công bằng với các Đối tác và mang lại thành công cho các bên.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

 
 


Quan cảnh buổi hội nghị khách hàng 2018


Ông Đỗ Ngọc Tuấn - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viteccons phát biểu tại hội nghị


Ông Phạm Ngọc Thạch - Thành viên Ban giám đốc chia sẽ về các dự án săp tới của Viteccons đến các đối tác tham dự hội nghị


Ông Đỗ Văn Cường - Thành viên Ban giám đốc chia sẽ về các quy trình thanh toán đến các đối tác của Viteccons
Ban lãnh đạo Viteccons cùng cúi chào cảm tạ các đối tác đã đồng hành cùng Viteccons trong thời gian qua


Các đối tác cùng nhau siết chặt tay đồng hành phát triển cùng Viteccons
 
Tin tức khác
Rộn ràng không khí Khai Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Viteccons
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 12/02/2019 (nhằm ngày mùng 8 Tết Kỷ Hợi), Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty Viteccons đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở văn phòng công ty. Đây là hoạt động thường niên của Viteccons nhằm khởi động một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.
Viteccons tổ chức thành công Dạ tiệc tất niên năm 2018 “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”
Tối ngày 10/01/2019, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (HCM), Viteccons đã tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên 2018 với chủ đề “Xuân Kết Nối – Vững Tương Lai”. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo Viteccons, các Chủ đầu tư, các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV trên khắp cả nước cùng tụ họp về đây để cùng sẽ chia những thành công đã đạt được trong năm vừa qua.
Viteccons tổ chức Hội thao chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các phòng ban, bộ phận và khối công trường, hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Viteccons. Hội thao Viteccons diễn ra 2 nội dung bao gồm: Môn Bóng đá mini (5 người) tranh cúp “Tứ Hùng” và môn Bida 3 băng tự do tranh cúp “Tay Cơ Vàng”.
Viteccons tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019
Chiều ngày 29/12/2018, Viteccons đã tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch kinh doanh năm 2019 tại Trụ sở chính công ty. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Trưởng phòng ban và các Chỉ huy trưởng và chỉ huy phó công trường.