TIN TỨC
Giải bóng đá tranh cúp tứ hùng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập VITECCONS
Lượt xem: 563
Viteccons vừa tổ chức Giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng với sự góp mặt đông đủ và đầy hào hứng của toàn thể CBNV công ty trong không khí rộn ràng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập.
 

Không khí sôi nổi của Giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng

 
Sáng ngày 03/11 vừa qua, tại sân vận động số 3 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, sau nhiều vòng đấu kịch tính trước đó, trận chung kết tranh cup Tứ Hùng đã diễn ra với cuộc tranh tài giữa hai đội Văn Phòng và Khôi Nguyên trong không khí không thể nóng hơn được nữa với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cổ động viên Viteccons.
Ban lãnh đạo Viteccons phát biểu tại Giải bóng đá

Và sau những màn đấu đầy kịch tính, tinh thần thi đấu hết mình, cúp vô địch đã thuộc về đội Văn Phòng của HLV Phan Huy Vĩnh và các cầu thủ xuất sắc nhất.
 

Hai đội bóng Văn Phòng và Khôi Nguyên tranh tài tại trận chung kết (Từ trái qua)

Giải bóng đá do công đoàn Viteccons tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và đọng lại nhiều kỉ niệm đẹp, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa – thể thao Viteccons, góp phần rèn luyện sức khỏe và tinh thần đoàn kết cho nhân viên trong công ty. Đây cũng là giải đấu được tổ chức thường niên, là dịp để toàn bộ CBNV công ty có cơ hội giao lưu, gắn kết thể hiện tình đoàn kết góp phần xây dựng Viteccons ngày một vững mạnh.

Một số hình ảnh của giải đấu:

 

 
Tin tức khác
Viteccons tổ chức lễ ký kết kế hoạch sản xuất kinh doanh 2020
Sáng ngày 18/01/2020, Viteccons tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 tại Trụ sở chính TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Phan Huy Vĩnh - Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Chỉ huy trưởng và các Trưởng phòng ban trong Công ty cùng tham dự.
Tưng bừng tiệc tất niên Viteccons 2019 “10 Năm Bứt Phá – Khát Vọng Vươn Xa”
Tối Ngày 27/12/2019, Đêm tiệc tất niên 2019 với chủ đề “10 Năm Bứt Phá - Khát Vọng Vươn Xa” được tổ chức trang trọng tại khách sạn Tân Sơn Nhất Pavillon. Buổi tiệc vinh dự đón tiếp nhiều đại diện các Chủ đầu tư, đối tác, khách hàng thân thiết.
Hội nghị cán bộ nhân viên Viteccons 2019
Sáng Ngày 27/12/2019, tại khách sạn Tân Sơn Nhất Pavillon – 202 Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận, TP. HCM,Viteccons đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ nhân viên 2019(CBNV). Sự kiện có sự tham dự của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Viteccons và toàn thể CBNV từ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tất cả cùng tề tựu trong không khí ấm áp đoàn kết của đại gia đình Viteccons để cùng lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019, định hướng phát triển cho Viteccons trong năm 2020. Đây còn là dịp để CBNV cùng ngồi lại với nhau sau một năm làm việc vất vả, cùng chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng đến Ban Giám Đốc.
Viteccons Công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới
Ngày 09/11/2019, Viteccons đã tổ chức Lễ công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu mới với thông điệp đầy ý nghĩa “Build by Heart – Kiến tạo từ trái tim”. Buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV công ty cùng các chuyên gia tư vấn thương hiệu đến từ Brand-in.